Nỗi đau của nam lực sĩ qua đời vì virus, không tin là có Covid-19

Thứ Năm, ngày 22/10/2020 00:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trước khi qua đời nam lực sĩ, một blogger có hơn 1 triệu người theo dõi đã cảnh báo mọi người về sự nguy hiểm của Covid-19.

Dmitriy Stuzhuk, một người đàn ông đa tài người Ukraina đã qua đời ở tuổi 33 sau khi mắc Covid-19. Nam lực sĩ, doanh nhân, blogger Stuzhuk sở hữu tài khoản cá nhân mang tên "Fitness influencer" có tới hơn 1,1 triệu lượt theo dõi, từng là người không tin về sự xuất hiện của Covid-19 và điều đó đã khiến anh phải trả giá rất đắt. 

Nỗi đau của nam lực sĩ qua đời vì virus, không tin là có Covid-19 - 1

Dmitriy Stuzhuk rất lạc quan sau khi mắc Covid-19 nhưng virus quái ác đã lấy đi mạng sống của anh

Anh thuật lại toàn bộ câu chuyện mắc Covid-19 trên trang cá nhân. Khi dính virus, anh cảm thấy cơ thể dần trở nên tồi tệ trong ngày thứ hai ở Thổ Nhĩ Kỳ (nơi anh mắc bệnh trước khi trở về quê hương Ukraina). Nửa đêm anh thức giấc vì khó thở, cổ sưng tấy và hơi đau bụng.

"Tôi muốn chia sẻ về trường hợp của tôi và gửi lời cảnh báo tới mọi người. Tôi đã từng nghĩ rằng Covid không tồn tại ... cho đến khi tôi bị bệnh. Nó là một thảm họa nặng nề chứ không phải chuyện đùa", thông qua trang cá nhân Stuzhuk cảnh báo tới hơn 1,1 triệu người theo dõi. 

Trở về Ukraina và sau khi được điều trị 8 ngày, anh được ra viện. Nhưng Stuzhuk nhanh chóng phải nhập viện trở lại vì biến chứng tim mạch khiến tình trạng sức khỏe của anh xấu đi nhanh chóng. Cô vợ cũ Sofia nói với người dùng mạng xã hội rằng Dmitry ở trong tình trạng "bất tỉnh" và rất "nguy cấp".

Sofia, 25 tuổi, cho biết chồng cũ gặp "vấn đề với hệ thống tim mạch". "Tôi đã làm mọi thứ có thể để bố của ba đứa con tôi được sống. Nhưng tôi không thể chắc chắn làm được điều gì vào lúc này", Sofia bất lực thông báo tới người hâm mộ Stuzhuk về cái chết của anh.

Dmitriy và Sofia Stuzhuk chia tay nhau 6 tháng trước, nhưng họ đã có với nhau 3 đứa con, đứa nhỏ nhất mới 9 tháng tuổi. Lực sĩ 33 tuổi qua đời, để lại nỗi mất mát quá lớn tới gia đình và người thân của anh.

Nguồn: http://danviet.vn/noi-dau-cua-nam-luc-si-qua-doi-vi-virus-khong-tin-la-co-covid-19-5020202210014...

Sau Ronaldo, siêu sao golf có nghi án ”tòm tem” vợ bạn cũng dính Covid-19

(Tin thể thao, tin hậu trường) Sau khi Cristiano Ronaldo dính Covid-19, làng thể thao thế giới lại xôn xao khi hay tin Dustin Johnson,...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Scandal góc tối thể thao