Nữ lực sĩ không mặc áo lên xà khoe cơ bắp và hình xăm “hổ báo”

Thứ Hai, ngày 21/09/2020 10:20 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin thể hình) Cởi áo luyện tập cơ bắp dường như là một mốt với những người tập thể hình nghiệp dư ở Nhật Bản.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Video màn đu xà đặc biệt của nữ lực sĩ xăm trổ:

Các VĐV thể hình nam khi tập luyện thường xuyên cởi áo để tạo sự thoải mái cũng như để họ dễ nhìn và ngắm sự chuyển động của cơ bắp, một số đồng nghiệp nữ cũng thường xuyên làm điều này. Dĩ nhiên với nữ khi muốn làm hành động như vậy phải tập ở nơi kín đáo hoặc tại nhà. 

Nữ lực sĩ không mặc áo lên xà khoe cơ bắp và hình xăm “hổ báo” - 1

Sizue thu hút sự chú ý của đông đảo người xem

Nina, một nữ lực sĩ nghiệp dư tại Nhật Bản thành công với ý tưởng táo bạo không mặc áo để nâng tạ, lên xà hay chống đẩy...Những clip tự quay của Nina sau khi đăng tải lên trang cá nhân, mạng xã hội đã thu hút được hàng triệu lượt xem. 

Bắt chước sự thành công của Nina, một nữ VĐV nghiệp dư khác của Nhật Bản là Sizue đã gây chú ý không kém với ý tưởng của đồng nghiệp. Sizue không chỉ gây ấn tượng với màn không mặc áo, cô còn khiến người xem phải chú ý với những hình xăm cá tính trên lưng trước khi lên xà luyện tập cơ bắp. 

Màn trình diễn kể trên đã gây tượng mạnh trên Youtube, khi thu hút được hàng nghìn người xem, cùng với đó là nhiều bình luận với đủ các sắc thái "hỷ, nộ, ái, ố" trước bài tập của nhân vật liên quan. 

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nu-luc-si-khong-mac-ao-len-xa-khoe-co-bap-va-hinh-xam-ho-bao-c9a77289...

Nữ lực sĩ Nhật Bản không mặc áo nâng tạ điệu nghệ, vạn fan thảng thốt

(Tin thể thao, tin thể hình) Không kém cạnh clip lên xà, sau khi không mặc áo nâng tạ, nữ lực sĩ người Nhật Bản, Nina cũng...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Muôn màu thể thao