Nhà vô địch thế giới Hữu Hiếu khóc hận vì không được đấu chung kết

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sự việc nhà vô địch thế giới Huỳnh Hà Hữu Hiếu ngồi khóc nức nở sau khi không được thi đấu trận chung kết giải Kickboxing toàn quốc 2020 dù không hề bị chấn thương đang gây xôn xao làng võ nước nhà.

Video Nữ võ sĩ Hữu Hiếu ngồi khóc sau khi không được thi đấu trận chung kết:

Huỳnh Hà Hữu Hiếu được xem là một trong những nữ võ sĩ tài năng của Việt Nam hiện tại. Không chỉ là nhà vô địch Muay thế giới 2019, Hữu Hiếu còn khuynh đảo các đấu trường trong nước và quốc tế, trong đó có chiến thắng knock-out vang dội tại sàn võ World Lethwei Championship, đấu trường Muay khắc nghiệt nhất thế giới.

Nhà vô địch thế giới Hữu Hiếu khóc hận vì không được đấu chung kết - 1

Hữu Hiếu ngồi khóc khi không được thi đấu trận chung kết dù không bị chấn thương

Sau khi giành tấm HCV tại giải Muay toàn quốc 2020, Hữu Hiếu tiếp tục đăng ký tham dự giải Kickboxing toàn quốc 2020 diễn ra từ ngày 20-30/10 tại Bình Định. Với đẳng cấp của mình, Hữu Hiếu dễ dàng tiến thẳng vào trận chung kết hạng cân 4 6kg nữ nội dung Low Kick.

Những tưởng khán giả sẽ được xem nhà vô địch thế giới trổ tài trên sàn đấu chung kết diễn ra chiều ngày 27/10 thì thật bất ngờ, ban huấn luyện của Hữu Hiếu phải tuyên bố bỏ cuộc, dù cô không hề bị chấn thương và đã khởi động “làm nóng” để chuẩn bị lên sàn. Điều này đồng nghĩa với tấm HCV hạng cân này thuộc về võ sĩ Võ Thị Trinh của Đà Nẵng.

Đặc biệt hơn, một số hình ảnh và video đã quay lại cảnh Hữu Hiếu ngồi khóc nức nở sau khi không thể thi đấu trận chung kết. Điều này chứng tỏ chính nhà vô địch thế giới cũng tức tưởi khi không được lên sàn.

Câu chuyện và những hình ảnh của Hữu Hiếu đã làm “dậy sóng” cộng đồng võ thuật Việt Nam. Rất nhiều HLV, võ sĩ đã chia sẻ cảm xúc và đặt ra nghi vấn về quyết định khó hiểu trong trận chung kết của ban huấn luyện Kickboxing TP.HCM.

Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu rằng sự việc này có bắt nguồn từ cơ chế “xin – cho” đã được đồn đại rất nhiều ở các giải võ Việt Nam từ xưa đến nay khi một số người "tính chuyện bắt tay" để cả làng cùng vui khi dự giải (?!). Có lẽ, chỉ có người trong cuộc mới trả lời rõ được câu hỏi này.

Nguồn: http://danviet.vn/nha-vo-dich-the-gioi-huu-hieu-khoc-han-vi-khong-duoc-dau-chung-ket-50202028101...

Hữu Hiếu 20 tuổi vô địch Muay thế giới: Bảng thành tích siêu “khủng”

(Tin võ thuật) Đằng sau vẻ ngoài nhỏ nhắn và gương mặt đáng yêu, nữ võ sĩ Huỳnh Hà Hữu Hiếu lại sở hữu bảng thành...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung