Fan làng võ bức xúc: HLV ngậm nước phun vào mặt giúp võ sĩ thắng 4 trận

(Tin thể thao, tin võ thuật) Hành động mất vệ sinh của HLV võ thuật đang bị các fan chỉ trích dữ dội.

Video HLV phun nước vào mặt học trò trước trận đấu:

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhiều giải đấu thể thao trên toàn thế giới không thể diễn ra, các sự kiện được tổ chức trở lại phải đảm bảo yếu tố an toàn về mặt y tế để tránh lây lan dịch bệnh. Sự kiện võ thuật mang tên Bushido Fighting Championship (BFC), tổ chức hôm 25/10 vừa qua có tình huống bị đánh giá vô cùng mất sinh giữa HLV và võ sĩ. 

Fan làng võ bức xúc: HLV ngậm nước phun vào mặt giúp võ sĩ thắng 4 trận - 1

Sultan Zholdoshbekov thắng 4 trận 1 buổi tối để giành đai vô địch hạng gà BFC

Để động viên tinh thần và tạo sự tỉnh táo cho võ sĩ Sultan Zholdoshbekov trước trận đấu, HLV đã ngậm nước và phun lên mặt học trò. Sau pha "truyền lửa" hiếm có này, Zholdoshbekov như được tiếp thêm nguồn sinh lực giúp anh hạ knock-out 3 đối thủ khác nhau để bước vào trận tranh đai vô địch. 

Ở chung kết hạng gà, Zholdoshbekov thi đấu chặt chẽ và tấn công hiệu quả trước Rauan Bekbolat. Không hạ đo ván đối thủ nhưng nhờ điểm số cao hơn võ sĩ Kazakhstan đã giành thắng lợi, qua đó giành đai vô địch hạng gà BFC tại quê nhà. 

Dù giành được chiến thắng ấn tượng thứ 14 trong sự nghiệp (1 thua) nhưng Zholdoshbekov đã không được khán giả nhắc tới quá nhiều, bởi fan chỉ tập trung vào chỉ trích pha "phun mưa" của HLV. 

"Ông ấy đang làm cái gì vậy, nếu muốn hắt nước có thể làm cách khác chứ đâu cần phải thực hiện như vậy", một người dùng mạng xã hội chỉ trích.

"Giống như một trò mê tín dị đoan vậy. Nhưng nếu thực sự muốn làm hãy thực hiện ở nơi kín đáo hơn, giữa sàn đấu thật chẳng ra sao", một khán giả khác bức xúc.

Nguồn: http://danviet.vn/fan-lang-vo-buc-xuc-hlv-ngam-nuoc-phun-vao-mat-giup-vo-si-thang-4-tran-5020202...

Đòn choáng MMA: Võ sĩ nhận cú knock-out ”dính tường”, bất tỉnh luôn

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ gần như rơi vào trạng thái "chết đứng" sau cú đấm cực mạnh như búa bổ từ phía...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung