"Gã điên" McGregor bất bình chứng kiến võ sĩ treo ngược cho đấm vào đầu

Thứ Tư, ngày 12/05/2021 00:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Gã điên" McGregor lạnh sống lưng sau khi chứng kiến màn tập võ "có một không hai" của đồng nghiệp.

Video màn tập luyện như tra tấn của HLV Joshua Fabia:

HLV võ thuật Joshua Fabia, người nổi tiếng với nhiều phương pháp tập luyện khác thường, vừa cho ra đời một clip luyện công theo kiểu kì quặc. Mới đây ông đã bắt học trò của mình treo ngược người, rồi chính ông là người thực hiện những cú đấm và đá vào đầu người tập. 

"Gã điên" McGregor bất bình chứng kiến võ sĩ treo ngược cho đấm vào đầu - 1

McGregor không hài lòng với cách tập luyện đầy ải người tập như thế này

Phương pháp này hiệu quả đến đâu chỉ có người trong cuộc mới biết được, tuy nhiên những người chứng kiến không hề cảm thấy đây là một cách tập thật man rợ. Cách đây 1 năm, chính Fabia đã gây sốc khi dùng dao đuổi theo học trò trên sàn đấu, ông giải thích rằng đây là cách để võ sĩ phản ứng nhanh nhất khi gặp nguy hiểm.

Diego Sanchez là người trực tiếp phải làm theo những bài tập khác người được HLV của anh áp đặt. Ngoài màn treo ngược như chú dơi, HLV Joshua Fabia còn yêu cầu Diego Sanchez thực hiện bài tập bịt mắt và tự phán đoán để chống đỡ những đòn tấn công mà ông tung ra cho học trò.

Là một người xem, "Gã điên" McGregor cũng cảm thấy ớn lạnh trước cách tập luyện đặc biệt.

Võ sĩ người Ireland lên tiếng chỉ trích HLV kia trên mạng xã hội: "Điên rồ! Tôi không hiểu tập như thế làm gì. Tôi cũng từng tập những bài tập giúp cơ bắp chắc chắn, nhưng làm như này thì quá là ngốc nghếch. Tại sao lại phải treo ngược, bịt mắt và nhận những cú đánh liên tục vào đầu. Nó là bài tập chỉ khiến cơ thể phải chịu đựng đòn đau". 

Khi McGregor lên tiếng, HLV Fabia lập tức đáp trả, ông còn "đá xoáy" McGregor ngôi sao MMA đã thua nhiều trận nhưng học trò của ông thì không. "Đừng đánh giá về phương pháp, quan trọng là hiệu quả mang lại", Fabia tự tin lên mặt với võ sĩ Ireland.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34ga-dien34-mcgregor-bat-binh-chung-kien-vo-si-treo-nguoc-cho-...

600 triệu đô tự nhiên ”rơi vào đầu”, McGregor sắp giàu hơn cả Mayweather

(Tin thể thao, tin võ thuật) Đã giàu có, siêu sao võ thuật người Ireland, Conor McGregor đứng trước cơ hội nhận "núi tiền".

QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
sự kiện Conor McGregor - "Gã điên" UFC
Báo lỗi nội dung