Chán đấu võ người đẹp MMA đi bán ảnh khỏa thân giá đắt đỏ

Thứ Ba, ngày 11/05/2021 19:01 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nữ võ sĩ người Mỹ đồng ý chụp ảnh khỏa thân để thu về số tiền đáng mơ ước.

Võ sĩ UFC, Jessica Eye mới đây quyết định trở thành một thành viên của trang web "nóng" only...Tại đây cô sẽ chia sẻ những bức ảnh bikini, khỏa thân.... nữa để thu về số tiền không nhỏ từ người dùng mạng xã hội. 

Chán đấu võ người đẹp MMA đi bán ảnh khỏa thân giá đắt đỏ - 1

Jessica Eye kiếm được 7.000 USD từ một bức ảnh

Theo RT (Nga), nữ võ sĩ 34 tuổi kiếm được từ 25 USD cho một bức ảnh bikini và nhận đến 7.000 USD cho một bức ảnh khỏa thân. Nhiều người hâm mộ cho rằng những gì mà Eye kiếm được từ trang web kia còn ấn tượng hơn nhiều so với tiền cô giành được từ thi đấu võ thuật. 

"Tôi đã nói những gì tôi đã nói. Thật là hài hước khi mọi người lại cảm thấy khó chịu. Nhưng này, họ yêu cầu một mức giá để nhìn thấy tôi không quần áo và tôi đã làm. Nó là cơ thể của tôi, mọi người có thể thích hoặc không". Jessica Eye viết trên mạng xã hội.

Một số người đã bình luận Eye là "định giá quá cao và quá cường điệu" , hoặc nói thêm: "Thật tệ là bạn có thể sẽ không kiếm được một xu, nhưng bạn hãy cố lên".

Một khán giả hỏi đầy châm biếm: "Làm thế nào để bạn ngủ vào ban đêm khi biết rằng những người đàn ông đang trả cho bạn hàng trăm USD cho những bức ảnh của bạn? Tôi thực sự cảm thấy đó là những bức ảnh quá đắt đỏ". 

Nữ võ sĩ 34 tuổi không ngần ngại đáp lời: "Đừng trở thành antifan vì tôi không cho xem ảnh miễn phí. Mỗi người đưa ra một giá khác nhau và đó là giá của tôi".

Jessica Eye thường được gọi là nữ võ sĩ "Ma quỷ" thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2010, trải qua 25 trận đấu với 15 thắng, 9 thua, 1 hòa. Cô từng tranh đai hạng ruồi nữ vào năm 2019 nhưng thất bại. Ở màn so tài gần nhất vào 24/1/2021 vừa qua, cô đã bị bại trận. 

Nguồn: http://danviet.vn/chan-dau-vo-nguoi-dep-mma-di-ban-anh-khoa-than-gia-dat-do-5020211151936272.htm

“Ong sát thủ” Bi Nguyễn trở lại sàn MMA, đại chiến “mãnh hổ Ấn Độ”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nữ võ sĩ gốc Việt Bi Nguyễn trở lại sàn MMA sau 6 tháng luyện công để đối đầu với “Mãnh...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Khám phá võ thuật
Báo lỗi nội dung