Võ sĩ "diễn kịch" hơn cả Neymar, nhận cú "đấm gió" vẫn nằm ăn vạ

Thứ Ba, ngày 11/05/2021 13:01 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Tay đấm đi đấu võ thuật nhưng lại có hành động như một diễn viên điện ảnh.

Video võ sĩ dính "đòn gió" vẫn nằm quằn quại đau đớn

Ngoài cặp đấu giữa Canelo và Billy, tại SVĐ AT&T, Texas (Mỹ) hôm 9/5 còn chứng kiến màn so tài hạng nặng giữa Nagy Aguilera (Dominican) đấu Frank Sanchez (Cuba) đã khiến 73.000 khán giả phẫn nộ. Ở hiệp đấu thứ 6 sau khi nhận cú đấm không trúng đích của Sanchez, Aguilera nằm vật ra sàn tỏ vẻ vô cùng đau đớn. 

Võ sĩ "diễn kịch" hơn cả Neymar, nhận cú "đấm gió" vẫn nằm ăn vạ - 1

Pha ăn vạ thô thiển của võ sĩ 34 tuổi người Dominican

Trước tình cảnh này, trọng tài buộc phải dừng trận đấu để các bác sĩ chăm sóc cho võ sĩ Dominican, tuy nhiên võ sĩ này dường như không muốn tiếp tục. Có vẻ tay đấm 34 tuổi muốn "ăn vạ" để trọng tài xử đối thủ thi đấu phạm luật, tuy nhiên mọi chuyện hoàn toàn khác. 

73.000 khán giả có mặt tại sân vận động đồng thanh la ó, các trọng tài hội ý và xác định rằng võ sĩ Cuba đã thi đấu đúng luật, nếu Aguilera không thể thi đấu, họ sẽ tính điểm đến hiệp 6 để xác định người chiến thắng. 

Cả ba trọng tài đều chấm điểm 60-54 nghiêng về Sanchez, Aguilera không biết đau thật hay đau vờ nhưng hành động của anh đã không đạt được mục đích. 

Người dùng mạng xã hội bình luận rôm rả với cú ngã của võ sĩ 34 tuổi. "Không cần phải xem xét gì nữa, nên trao luôn cho anh ấy giải Oscar cho màn biểu diễn đó", một người châm biếm. 

"Bóng đá có diễn viên Neymar Jr và Boxing cũng mới tìm được nghệ sĩ sàn đấu có lối diễn tương tự", một người dùng lấy lại hình ảnh cầu thủ bóng đá Neymar nằm ăn vạ để nói về Aguilera.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-si-dien-kich-hon-ca-neymar-nhan-cu-dam-gio-van-nam-an-va-5020211151325706.h...

Kiều nữ UFC mặc bikini chơi Boxing, mỹ nữ đô vật diện nội y sặc sỡ

(Tin thể thao) - Nhiều người đẹp thể thao chia sẻ những bức hình đầy cuốn hút trên mạng xã hội những ngày qua.

Theo QH (Dân Việt)
sự kiện MMA
Báo lỗi nội dung