Người đẹp mặc bikini rách tơi tả, thâu tóm loạt danh hiệu thể hình

(Tin thể thao, tin thể hình) Ở tuổi 38, người đẹp giành 2 chức vô địch thể hình liên tiếp nhờ phong cách ăn mặc ấn tượng.

Anca Nicoleta Ward là một VĐV thể hình nổi tiếng tại nước Anh. Nữ lực sĩ 38 tuổi vừa giật ngôi đầu ở hai giải đấu mang tên "Bikini Wellness" và "Mums That Lift". Vừa có thể lực hơn người lại có thân hình đẹp, bà mẹ 3 con người Romania được ban giám khảo cho điểm rất cao. 

Người đẹp mặc bikini rách tơi tả, thâu tóm loạt danh hiệu thể hình - 1

Anca Nicoleta Ward, nữ lực sĩ cơ bắp 38 tuổi

Theo Dailystar, Anca chuyển tới nước Anh từ 21 năm trước để nuôi mộng trở thành lực sĩ nổi tiếng. Nhưng trước khi trở thành một lực sĩ, Anca làm vợ, làm mẹ và giờ đã lên chức bà, dù mới chỉ 38 tuổi. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ với gia đình, người phụ nữ Romania trở lại với đam mê và giành được 2 danh hiệu đáng khích lệ. 

Ngoài những phần thi sức mạnh, Anca tạo dấu ấn riêng với phong cách thời trang khác người. Thay vì những bộ bikini lành lặn, cô chọn trang phục rách, vá, hở...trông rất lạ lẫm. Chính phong cách đặc biệt đó đã giúp nữ lực sĩ 38 tuổi liên tiếp giành được nhiều danh hiệu cao quý. 

"Mọi người luôn hỏi tôi sẽ tiếp tục trong bao lâu. Tôi không chắc, tôi sẽ làm điều đó miễn là tôi thích. Tất cả những gì tôi muốn làm ngay bây giờ là giữ lại danh hiệu của mình tại giải vô địch thế giới vào tháng 11. Họ nói tôi nên dừng lại trên đỉnh cao nhưng quả thật tôi chưa muốn dừng lại", nữ VĐV thể hình chia sẻ. 

Trước khi tới Anh, Anca từng tập Karate, chạy Marathon nhưng cuối cùng vẫn không thể bỏ môn thể hình. Thói quen mặc bikini rách giúp cô cảm thấy mình "trẻ hơn", qua đó tự tin hơn trong các cuộc thi thể hình. 

Người đẹp mặc bikini rách tơi tả, thâu tóm loạt danh hiệu thể hình - 3

Cô có thói quen mặc bikini rách, hở ở nhiều điểm khác nhau

Người đẹp mặc bikini rách tơi tả, thâu tóm loạt danh hiệu thể hình - 4

Những trang phục bikini bắt mắt của VĐV 38 tuổi

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nguoi-dep-mac-bikini-rach-toi-ta-thau-tom-loat-danh-hieu-the-h...

Nữ võ sĩ mặc bikini khuynh đảo võ đài Boxing, tung cú đấm gãy xương tay

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Quả bom gợi cảm" người Australia đã giành được chiến thắng thứ 7 trong sự nghiệp,...

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung