Trận đấu nổi bật

carlos-vs-novak
Wimbledon
Carlos Alcaraz
3
Novak Djokovic
0

Náo loạn thể thao: Trang web "người lớn" chi 232 tỷ đồng để đổi tên SVĐ

(Tin thể thao, tin hậu trường) Sân vận động nổi tiếng của CLB bóng rổ Miami Heat ở giải NBA đứng trước viễn cảnh phải đổi tên.

Các chủ sở hữu của American Airlines tuyên bố họ không có kế hoạch gia hạn hợp đồng với đội bóng NBA có trụ sở tại Florida, trước cơ hội đó trang web "người lớn" có tên Ban...quyết định chơi lớn. Đơn vị có trụ sở ở Miami thông báo sẽ đổi tên sân vận động hiện tại của CLB Miami Heat thành Heat "The BBC".

Miami Heat sắp đổi tên?

Miami Heat sắp đổi tên?

Trong một tuyên bố đăng trên Twitter, trang web "người lớn" viết: "Miami được biết đến với nhiều thứ - South Beach, nơi có nhiều cô gái xinh đẹp và các đội bóng rổ NBA chuyên nghiệp - Miami Heat. Miami cũng được biết đến với Ban...

Vì vậy, thật hợp lý khi kết hợp các biểu tượng nổi tiếng như Miami Heat và Ban... làm một khối thống nhất, trở thành tên đấu trường tại nơi này. Cả Heat và Ban...đều là những địa điểm nổi tiếng, với lượng người hâm mộ khổng lồ".

Được biết đơn vị trên sẵn sàng bỏ ra 10 triệu USD (hơn 232 tỷ đồng) để thực hiện mong muốn đổi tên SVĐ CLB bóng rổ Miami Heat, đây là CLB siêu cầu thủ LeBron James từng thi đấu giai đoạn 2010 tới 2014.

Tất nhiên đây mới chỉ là thông tin một phía từ đơn vị tài trợ, CLB Miami Heat vẫn chưa thông qua quyết định này. Trên mạng xã hội phần lớn người hâm mộ đều không ủng hộ đơn vị tài trợ mới, họ tuyên bố sẽ không cho con cái mình tiếp tục theo dõi nếu như CLB phải đổi tên sân vận động.

Nữ VĐV bơi mặc đồ “bé xíu” gây đỏ mặt: Mất chức vô địch vì hở hang

Nữ VĐV 17 tuổi mặc bộ đồ quá gợi cảm khiến ban tổ chức nổi cáu ra quyết định lạ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Q.H (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN