“Hộ pháp Thiếu Lâm” giàu bất thường: Hạ Từ Hiểu Đông, biếu luôn 32 tỷ đồng

Thứ Sáu, ngày 13/09/2019 16:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Đã có rất nhiều võ sư muốn đấu Từ Hiểu Đông song muốn được tỷ thí phải có tiền.

Video tuyệt chiêu "treo cổ thiền" của võ sư Thiếu Lâm

Từ Hiểu Đông, võ sỹ MMA của Trung Quốc đã nổi tiếng khi trở thành "chuyên gia vạch mặt các võ sư giả mạo", trước đó anh đồng ý thi đấu với bất cứ võ sư nào nhưng giờ muốn đấu phải có...tiền. Có rất nhiều võ sư Trung Quốc muốn đấu với Từ Hiểu Đông song đều thất bại vì tay đấm MMA đưa ra nhiều điều kiện.

“Hộ pháp Thiếu Lâm” giàu bất thường: Hạ Từ Hiểu Đông, biếu luôn 32 tỷ đồng - 1

"Hộ pháp Thiếu Lâm" quyết đánh Từ Hiểu Đông

Mới đây nhất, võ sư Pierre Flores phái Vịnh Xuân Nam Anh đã sang tận Trung Quốc tới phòng tập tay đấm họ Từ thách đấu nhưng cũng bất thành. Với Thích Diên Giác, dù không còn ở chùa Thiếu Lâm, song với tư cách là một cao thủ giỏi nhất nhì Thiếu Lâm, ông đã đứng ra thách đấu tay đấm họ Từ.

Theo Thích Diên Giác, điều kiện của Từ Hiểu Đông là hai bên sẽ đặt cược 10 triệu tệ (khoảng hơn 32 tỷ đồng), số tiền này sẽ dành cho người chiến thắng. Tức là Thích Diên Giác sẽ phải đóng 5 triệu tệ (16 tỷ đồng), đây là một con số quá lớn với một võ tăng, không hiểu "Hộ pháp Thiếu Lâm" lấy đâu ra tiền.

Đặc biệt hơn, Thích Diên Giác còn khẳng định sẽ không nhận tiền nếu thắng: "Nếu Hiểu Đông thắng, anh ta sẽ bỏ túi toàn bộ 10 triệu tệ. Còn tôi thắng, sẽ dùng tất cả số tiền đó để ủng hộ vào quỹ trẻ em khuyết tật và mồ côi. Tôi khẳng định không nhận một đồng nào".

Trước hoài nghi "giàu lên nhanh chóng", Thích Diên Giác giải thích mình không thể có đủ số tiền 5 triệu tệ mà phải kêu gọi mọi người ủng hộ để có thể quyết đấu với võ sỹ họ Từ. Ông khẳng định: "Tôi muốn quyết đấu với Từ Hiểu Đông không phải vì tiền mà vì danh dự của võ truyền thống Trung Quốc và để bảo vệ và chứng minh giá trị của võ Thiếu Lâm".

Choáng: ”Khổng lồ” bóng chuyền 2m10 bật 1 phát cao bằng 456 chiếc Iphone 11

Chàng VĐV bóng chuyền cao 2m10 của tuyển Brazil có thể bật lên tới 3m79.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao