Olympic Nhật Bản 2020: Đau đầu ảnh “người lớn”, bao cao su lập kỷ lục

Chủ Nhật, ngày 03/02/2019 10:26 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Những hoạt động nhạy cảm tại Nhật Bản đang bị hạn chế trước thềm Olympic 2020, ngược lại bao cao su lại được tăng cường sản xuất.

Hạn chế hoạt động nhạy cảm trên các con phố Nhật Bản

Thế vận hội Olympic sẽ diễn ra tại Nhật Bản từ cuối tháng 7 đầu tháng 8/2020, ngay lúc này chính quyền và người dân tại "xứ sở mặt trời mọc" đã có những thay đổi để tạo hình ảnh đẹp cho quốc gia này. Theo tờ RT đưa tin hôm 23/1 có khoảng 34.000 cửa hàng trên các con phố tại Nhật Bản đang phải xóa hết những bức hình nhạy cảm được dán trên tường quảng cáo.

Olympic Nhật Bản 2020: Đau đầu ảnh “người lớn”, bao cao su lập kỷ lục - 1

Hình ảnh nhạy cảm trên các con phố Nhật Bản đang dần được gỡ bỏ

Trước đó chuỗi cửa hàng có dán các tạp chí "người lớn" vào tường quảng cáo đã bị đông đảo người dân tại Nhật Bản khiếu nại, họ bức xúc vì các hình ảnh nhạy cảm này gây ảnh hưởng xấu với con cái họ. Vào năm 2017 thì các chuỗi cửa hàng lớn nhất tại "xứ sở hoa Anh Đào" đã đồng loạt gỡ bỏ hình ảnh "nhức mắt", tuy vậy trên đường phố nước này hiện tại vẫn còn rất nhiều.

Theo tờ Japantoday đưa tin, trước thềm Olympic "ngành công nghiệp" nhạy cảm tại Tokyo đã bị điều chuyển đi nơi khác, đây là một quyết định có thể nói là khó khăn bởi "ngành công nghiệp không khói" này có lợi nhuận cực lớn.

Bao cao su một lần nữa lập kỷ lục tại Olympic 2020?

Các nhà sản xuất bao cao su Nhật Bản đang tăng sản xuất để chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic Tokyo 2020, đây là một cơ hội thuận lợi để họ mang về lợi nhuận. Giống như nhiều sự kiện thể thao khác, ban tổ chức phải mua hàng trăm ngàn chiếc bao cao su để phân phát cho các VĐV nên Nhật Bản cũng đã chuẩn bị kỹ càng.

Olympic Nhật Bản 2020: Đau đầu ảnh “người lớn”, bao cao su lập kỷ lục - 2

Các nhà sản xuất đang cạnh tranh để trở thành thương hiệu bao cao su được sử dụng tại Olympic 2020

Hiện tại ban tổ chức Olympic 2020 vẫn chưa quyết định sẽ sử dụng thương hiệu bao cao su nào cho Thế vận hội, vì vậy các nhà sản xuất đang "chạy đua" để được chọn.

Tại Olympic mùa đông Pyeongchang 2018 Hàn Quốc đã phát 110.000 bao cao su tạo ra kỷ lục mới, chắc chắn Nhật Bản cũng có thể tạo ra con số cao hơn hoặc tương tự.

Hoảng hốt: Đả nữ WWE diện đồ quá mỏng 2 lần bị đánh tuột quần

Đấu trường WWE tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của làng thể thao thế giới.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao