Võ sĩ MMA bất tỉnh khi bị đối thủ đấm như “giã gạo” không thương tiếc

Thứ Bảy, ngày 21/11/2020 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Tay đấm Sergio De Bari đã bất tỉnh trong lúc nhận những cú đấm như “giã gạo” của Jay Wilson.

Video De Bari bất tỉnh trong lúc nhận "mưa đòn" từ Jay Wilson:

Võ sĩ Sergio De Bari đã có màn ra mắt không mấy vui vẻ tại sàn võ thuật tổng hợp danh tiếng Bellator. Đường hoàng bước vào lồng sắt nhưng tay đấm 34 tuổi người Mỹ đã phải ra khỏi lồng trong trạng thái bất tỉnh dưới sự giúp đỡ của các nhân viên y tế.

Võ sĩ MMA bất tỉnh khi bị đối thủ đấm như “giã gạo” không thương tiếc - 1

Jay Wilson tung đấm hạ đo ván De Bari

Cụ thể, tại sự kiện Bellator 253 diễn ra sáng ngày 20/11, De Bari đối đầu với tay đấm trẻ đang lên Jay Wilson. Võ sĩ 23 tuổi người New Zealand đang có chuỗi bất bại với 6 chiến thắng liên tiếp rất ấn tượng.

Sau chút ít hành động nhử đòn, Jay Wilson bất ngờ tung ra cú đấm móc tay phải cực mạnh khiến De Bari ngã ngửa ra sàn đấu. Võ sĩ trẻ tiếp tục lao vào liên tiếp bồi thêm đòn khiến đối thủ bất tỉnh trong lúc đang ăn đấm. Mọi diễn biến này chỉ xảy ra trong vỏn vẹn 20 giây đầu. De Bari sau đó phải được đội ngũ y tế đưa xuống sàn đấu.

Với chiến thắng knock-out chớp nhoáng này, Jay Wilson nâng chuỗi trận thắng của mình lên con số 7 và tiến gần hơn đến chiếc đai vô địch hạng Featherweight.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-si-mma-bat-tinh-khi-bi-doi-thu-dam-nhu-gia-gao-khong-thuong-tiec-5020202111...

Đáng nể cao thủ dùng “Hàng long thập bát chưởng” hạ võ sĩ Kickboxing

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cao thủ "Hàng long thập bát chưởng" sở hữu sức mạnh ghê gớm khiến đối thủ phải...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện MMA