Mike Tyson giảm 45kg để được đấm, "Bố già" UFC hết hồn vì luật kỳ lạ

Thứ Tư, ngày 25/11/2020 00:09 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Mike Tyson có cơ thể đẹp như hồi thanh niên, ông đang rất tự tin cho màn tái xuất, tuy nhiên "võ sỹ thép" vẫn bị "Bố già" UFC cười khẩy.

Các fan của Boxing trên toàn thế giới đang hồi hộp chờ đợi màn tái xuất của huyền thoại hạng nặng, Mike Tyson. Sau 15 năm vắng bóng, ở tuổi 54 "Tay đấm thép" sẽ trở lại thi đấu với đối thủ Roy Jones Jr vào ngày 28/11 tới đây (sáng 29/11 theo giờ Việt Nam). 

Mike Tyson giảm 45kg để được đấm, "Bố già" UFC hết hồn vì luật kỳ lạ - 1

Mike Tyson cởi trần khoe cơ bắp vạm vỡ khi đang trả lời phỏng vấn

Ngay từ khi chưa bắt đầu, Mike "thép" đã chứng tỏ sự tự tin gấp nhiều lần so với đối thủ. Nếu như Tyson nhiều lần xuất hiện trên truyền thông để nói về việc sẽ đánh bại đối thủ thì Roy Jones Jr lại hối hận khi nhận lời đấu với "Tay đấm thép". 

Trong buổi trả lời phỏng vấn trực tuyến với TJ Holmes trên kênh Good Morning America, Tyson một lần nữa nhắc về cơ thể được giảm 45 kg của ông so với thời gian chưa nhận lời thi đấu. 

"Điều này thật khó khăn nhưng khi có lý do để phấn đấu tôi đã giảm được 45 kg. Tôi đã trở thành một người ăn chay trường. Vợ tôi khuyên nên chạy bộ. Vì vậy, tôi đã bắt đầu chạy 15 phút rồi tới 2 giờ mỗi ngày. Tôi lại lao vào phòng tập, điều chỉnh chế độ ăn uống và đây là kết quả", Mike Tyson cởi áo khoe cơ thể cơ bắp như thời thanh niên. 

Mike Tyson từ một người đàn ông béo ục ịch bỗng trở thành một kẻ thách thức đáng gờm trên sàn đấu, nhưng có thể võ sĩ 54 tuổi sẽ không có thêm một trận thắng knock-out ở trận đấu sắp tới. Theo CBS đã nêu rõ, Tyson sẽ đấu Jones trong vòng 8 hiệp, hai người sẽ thi đấu giao hữu và không được phép có đòn knock-out. 

Sau khi biết tin này, Dana White, ông chủ sàn đấu UFC cười khẩy, ông nói: "Mike Tyson và Roy Jones sẽ không được knock-out? Đây là câu chuyện thật hay sao, điều này thật lạ lùng".

Mike Tyson giảm 45kg để được đấm, "Bố già" UFC hết hồn vì luật kỳ lạ - 2

Hai người đàn ông ngoài 50 sẽ đấu võ vào ngày 29/11 (giờ Việt Nam)

Mike Tyson đấu Roy Jones

- Địa điểm: Trung tâm Staples ở Los Angeles (Mỹ).

- Thời gian: Vào 23 giờ ngày 28/11 (giờ EST), khoảng 11 giờ 29/11 (giờ Việt Nam)

- Sẽ có 6 trận đấu khác diễn ra trước cuộc so tài của Tyson và Jones.

- Thi đấu trong 8 hiệp (2 phút / hiệp), hai bên đeo găng tay nặng 12 ounce (340g).

- Giá xem trận đấu trên truyền hình FITE.TV của trận đấu này là 49,99 USD (hơn 1,1 triệu đồng).

Nguồn: http://danviet.vn/mike-tyson-giam-45kg-de-duoc-dam-bo-gia-ufc-het-hon-vi-luat-ky-la-502020251101...

Mike Tyson gây choáng với lý do đấm Jones, Pacquiao thành ”ông hoàng” chống lũ

(Tin thể thao - tin quyền anh) Ngôi sao quyền Anh Mike Tyson vừa khiến người hâm mộ cảm thấy rất bất ngờ khi tiết lộ lý...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Mike Tyson đấu Roy Jones Jr