Mike Tyson đấu Jake Paul kiếm 80 triệu USD, Mayweather thượng đài 14/5

(Tin thể thao, tin võ thuật) Huyền thoại Tyson đã có nhã hứng muốn đấu Jake để nhận về số tiền lớn, Mayweather quyết định thượng đài vào ngày 14/5.

Mike Tyson sẵn sàng đấu Jake Paul kém 30 tuổi để nhận về 80 triệu USD

Jake một Youtuber, võ sĩ từng có nhiều lần ngỏ ý muốn được thi đấu với huyền thoại Boxing hạng nặng Mike Tyson, tuy nhiên cựu tay đấm 55 tuổi cho rằng đây chỉ là chuyện tầm phào.

Mike Tyson đấu Jake Paul kiếm 80 triệu USD, Mayweather thượng đài 14/5 - 1

Tyson (55 tuổi, trái) sẵn sàng đấu Jake (25 tuổi, phải)

Nhưng sau nhiều ngày suy nghĩ, huyền thoại 55 tuổi người Mỹ nhận thấy trận đấu với một người trẻ, tài năng như Jake là điều vô cùng thú vị.

Mới đây, Tyson nói trên podcast của mình: "Đúng vậy tôi sẽ làm điều đó, chỉ để phá kỷ lục. Anh chàng này có thể mang lại trận đấu khoảng 80 triệu USD cho tôi. Hãy làm đi Jake".

Vào 11/2020 "Tay đấm thép" Tyson từng trở lại thượng đài với Roy Jones Jr, 53 tuổi, màn so tài này khép lại với kết quả hòa.

Jake là em trai Logal Paul, võ sĩ từng thi đấu và cầm hòa với Floyd Mayweather sau 8 hiệp đấu. Nếu được so tài với huyền thoại Mike Tyson, tên tuổi của Jake sẽ nổi tiếng chẳng kém gì anh trai ruột.

Floyd Mayweather thượng đài vào ngày 14/5

Sau trận đấu hụt tại Dubai, UAE vào ngày 14/5 cũng tại chính địa điểm trên, Mayweather sẽ tiến hành thượng đài với Don Moore, trong một màn so tài mang tính chất biểu diễn.

Mike Tyson đấu Jake Paul kiếm 80 triệu USD, Mayweather thượng đài 14/5 - 3

Mayweather (trái) và đối thủ sắp tới

Theo The Sun (Anh), trận đấu tới đây của Mayweather chỉ có 20 vé VIP, trị giá mỗi vé vào khoảng 150.000 bảng Anh. Hiện 10 trong số 20 tấm vé đã được bán. Tiền mua 1 lượt xem trên truyền hình rơi vào khoảng 14,99 bảng Anh.

Mayweather, 45 tuổi, tuyên bố ngay trong buổi họp báo rằng võ sĩ này đã nhận được thù lao tới 1 triệu bảng, do đó con số mà tay đấm này nhận được sau trận sẽ là rất lớn.

Trước trận đấu với Moore, 42 tuổi, Mayweather nói: "Tôi đã có thể rời bỏ quyền Anh theo cách riêng và giờ mọi người muốn tôi trở lại chơi theo hình thức biểu diễn. Cùng lắm chỉ thi đấu khoảng 16 phút tôi sẽ kiếm được số tiền thưởng lên tới 8 hoặc 9 con số".

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mike-tyson-dau-jake-paul-kiem-80-trieu-usd-mayweather-thuong-d...

Làng võ nói gì về vụ Mike Tyson đấm hành khách gây sự trên máy bay?

(Tin võ thuật) Giới võ thuật quốc tế đã bày tỏ sự ủng hộ với Mike Tyson sau vụ đấm hành khách trên máy bay.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Floyd Mayweather Xem thêm
Báo lỗi nội dung