Mayweather "tống cổ" vũ nữ thoát y khỏi biệt thự, chuộc tội bằng "mưa tiền"

(Tin thể thao, tin võ thuật) Floyd Mayweather có hành động xoa dịu người đẹp sau hành động phũ phàng trước đó.

Video vợ sắp cưới của Mayweather khoe hoa USD

Floyd Mayweather là một tỷ phú võ thuật, ngoài những bộ sưu tập biệt thự, siêu xe, máy bay, du thuyền..."Độc cô cầu bại" cũng có riêng danh sách dài những bạn gái nóng bỏng. Theo The Sun từng đưa tin, Mayweather từng có nhiều mối tình với hàng chục người đẹp, đó là chưa kể các cuộc vui chớp nhoáng với các vũ nữ xinh đẹp. 

Mayweather "tống cổ" vũ nữ thoát y khỏi biệt thự, chuộc tội bằng "mưa tiền" - 1

Mayweather tặng bạn gái hoa bọc bằng USD

"Cả thèm chóng chán", do thói quen thích vui chơi "thác loạn" tại hộp đêm nên từng cô gái một đã bỏ, hoặc bị chính Mayweather "đá". Tưởng như cuộc tình với vũ nữ thoát y người Anh, Anna Monroe cũng đổ bể khi Mayweather "mời" cô nàng rời khỏi dinh thự họ đang sống, song mơi đây võ sĩ 44 tuổi có hành động xoa dịu vợ sắp cưới. 

Mới đây, Monroe đã khoe trên trang cá nhân hình ảnh bó hồng vừa được tặng. Và đó là món quà đúng chất Mayweather. Cô được tặng 1 bó hoa, thường người ta sẽ bọc giấy để giữ cho cánh hoa không bị rơi nhưng những bông hoa được bao phủ bằng USD. Anna không tiết lộ người tặng nhưng bạn của cô cho biết đó chính là Mayweather.

Một nguồn tin tiết lộ với The Sun: “Khi bạn là một trong những vận động viên thể thao giàu nhất lịch sử và bạn muốn làm điều gì đó với cô gái của mình, bạn không chỉ gửi hoa… Floyd muốn cho Anna thấy anh ấy nhớ cô ấy nhiều như thế nào. Hành động đuổi cô nàng ra ngoài như để đánh lừa dư luận".

Nguồn tin này cũng khẳng định, Mayweather không hề phụ bạc vợ sắp cưới: "Anh ấy là võ sĩ chuyên nghiệp, những người phụ nữ của Floyd phải quen với việc anh ấy không bên cạnh trước mỗi trận đấu. Điều này thật dễ hiểu, và nó càng cho thấy quyết tâm của anh ấy cao như nào trước màn so tài Logan. Sau trận đấu anh ấy sẽ đưa Anna đi bất cứ đâu mà cô muốn".

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mayweather-34tong-co34-vu-nu-thoat-y-khoi-biet-thu-chuoc-toi-b...

Mayweather ”tống cổ” vũ nữ thoát y khỏi biệt thự, người đẹp liền ”thả thính”?

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cô gái đẹp bị Floyd Mayweather bỏ rơi trong thời điểm này vừa đăng một tấm hình nóng bỏng.

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Floyd Mayweather Xem thêm
Báo lỗi nội dung