Mayweather "tống cổ" vũ nữ thoát y khỏi biệt thự, người đẹp liền "thả thính"?

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cô gái đẹp bị Floyd Mayweather bỏ rơi trong thời điểm này vừa đăng một tấm hình nóng bỏng.

Song song với chuyện Floyd Mayweather sắp trở lại sàn đấu sau hơn 2 năm thì thông tin "Độc cô cầu bại" mời vợ sắp cưới ra khỏi dinh thự để anh chuyên tâm tập luyện Boxing đã được quan tâm không kém. Fan của Mayweather vốn đã từng chứng kiến rất nhiều cuộc tình chóng vánh của võ sĩ 44 tuổi nghi ngờ người đàn ông nổi tiếng này liệu đã "cả thèm chóng chán". 

Mayweather "tống cổ" vũ nữ thoát y khỏi biệt thự, người đẹp liền "thả thính"? - 1

Bạn gái Mayweather đăng ảnh nóng gây xôn xao

Mayweather từng trải qua rất nhiều cuộc tình với các cô nàng người mẫu, diễn viên và cả nhân viên massage... Điểm chung là các cuộc tình đều không diễn ra quá lâu, Mayweather yêu thật lòng, nhưng anh cũng mau chán. Người ta đồ rằng mối tình giữa anh và vũ nữ thoát y người Anh, Anna Monroe sẽ...khép lại như vậy.

Có một số người tin rằng việc Mayweather "tống cổ" vợ sắp cưới Anna ra khỏi dinh thự chỉ là cái cớ để anh ruồng rẫy người đẹp tới từ Anh. Nếu thực sự không muốn bị vợ sắp cưới làm mất tập trung, Mayweather có thể để Anna ở phòng khác trong căn biệt thự rộng lớn. 

Trước đó bố mẹ của Anna tỏ ra không thích cho con gái yêu Mayweather vì họ lo sợ anh chàng này có tính "trăng hoa", nhưng vì yêu cô nàng đã "để ngoài tai". 

Không hài lòng với hành động của chồng sắp cưới, Mayweather, nhưng cô nàng không thể hiện cảm xúc. Mới nhất trên Instagram, Anna đăng tải hình ảnh không mặc gì cả và nhắn nhủ "tất cả hãy cùng hành động như tôi"..., hành động của người đẹp gây xôn xao liệu cô có chán vì cách hành xử của Mayweather mà có ý "thả thính" trên mạng xã hội. 

Hiện tại, Floyd Mayweather đang tập luyện hết sức nghiêm túc để hướng tới màn so tài với Logal Paul vào ngày 6/6. "Độc cô cầu bại" chỉ cao 1m73 trong khi Logal cao tới 1m88, do đó tay đấm 44 tuổi thường đấu với bạn tập cao 1m90 trong những ngày vừa qua để tránh bị ngợp khi vào trận với cậu anh nhà Paul. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mayweather-34tong-co34-vu-nu-thoat-y-khoi-biet-thu-nguoi-dep-l...

Mayweather “tống cổ” vũ nữ thoát y, đối thủ không cho cơ hội sửa sai

(Tin thể thao, tin võ thuật) Chỉ phải gặp một tay đấm nghiệp dư, tuy nhiên Mayweather lại đang nghiêm túc hơn bao giờ hết...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Floyd Mayweather Xem thêm
Báo lỗi nội dung