Mayweather "tống cổ" vũ nữ thoát y, “vác” 1,2 tỷ đô lên sàn đấu Boxing

Sự kiện: Floyd Mayweather Boxing

(Tin thể thao, tin võ thuật) Floyd Mayweather liên tiếp có quyết định và phát ngôn gây sốc chỉ trong ít ngày.

Vào ngày 6/6 tới đây tại Mỹ, Floyd Mayweather quyết định tái xuất Boxing. Võ sĩ "Độc cô cầu bại" người Mỹ sẽ thi đấu theo thể thức giao hữu với Logal Paul, một ngôi sao Youtube có hàng triệu người theo dõi.

Từng là một tay đấm chuyên nghiệp vô địch thế giới nhiều lần và bất bại, nay chỉ phải đấu một võ sĩ nghiệp dư, nhưng "Độc cô cầu bại" 44 tuổi đang rất nghiêm túc với cuộc đấu này. 

Mayweather "tống cổ" vũ nữ thoát y, “vác” 1,2 tỷ đô lên sàn đấu Boxing - 1

Mayweather xử phũ với vợ sắp cưới để tập trung cho màn tỉ thí

Để tránh bị phân tâm và "mất sức", Mayweather đã đề nghị vợ sắp cưới Anna quay về nhà cũ, mặc cho những lời đám tiếu về chuyện Floyd là kẻ "cả thèm chóng chán". Trong buổi họp báo trước trận với Logal Paul hôm 7/5 tại Mỹ, Mayweather, vốn là người thường chủ động làm chủ buổi họp, đã trở người có vẻ non nớt. 

Có vẻ như gặp áp lực tâm lý, Mayweather đã mất bình tĩnh khi bị em trai Logal là Jake khiêu khích. Sau khi bị cướp mũ, "Độc cô cầu bại" liền đuổi theo xô xát với Jake, 1 vệ sĩ của võ sĩ người Mỹ đã đánh và khiến Youtuber này bị thương. 

Nhưng Mayweather đã tìm lại chính mình với phát biểu sau đó. Những câu phát ngôn theo kiểu khuếch trương thanh thế lại được võ sĩ 44 tuổi áp dụng khi trả lời trên mạng xã hội podcast.

"Tôi đã kiếm được một tỷ USD. Tôi đạt được điều này từ 4 năm trước. Bây giờ tôi có hơn 1,2 tỷ USD (864 triệu bảng). Ngay từ đầu tôi đã biết mình là người giỏi nhất trong môn Boxing, tôi nhắc lại là ngay từ lần đầu tiên.

Họ nói Mayweather giờ chỉ thích đấu những trận Boxing giao hữu. Điều đó có sao chứ? Nên nhớ cả nhà tôi là triệu phú, bố tôi, mẹ tôi, con tôi..., thậm chí cả cháu tôi", Mayweather nói về tài sản lên tới 1,2 tỷ USD để thị uy trước khi lên đài.

Mayweather "tống cổ" vũ nữ thoát y, “vác” 1,2 tỷ đô lên sàn đấu Boxing - 3

Mayweather khoe 1,2 tỷ USD để thị uy Paul trước màn so tài

"Tôi chỉ biết mình giỏi hơn mọi võ sĩ khác. Sẽ không bao giờ có võ sĩ giỏi hơn tôi, không bao giờ. Hãy cho tôi biết một võ sĩ khác đã đánh bại 16 nhà vô địch thế giới liên tiếp? Hãy kể cái tên khác, chỉ trong hai trận đấu, đã kiếm được 650 triệu USD?", Floyd tiếp tục khoe khoang. 

"Sức khỏe mới là điều quan trọng nhất nhưng tôi vẫn là một người kinh doanh thông minh. Bây giờ chúng ta nói về Logan Paul, một Youtuber, trận đấu này tôi sẽ kiếm thêm khoảng 100 triệu USD", Mayweather khẳng định về khoản thù lao có thể nhận được ở trận đấu sắp tới. 

Nguồn: http://danviet.vn/mayweather-tong-co-vu-nu-thoat-y-vac-12-ty-do-len-san-dau-boxing-5020218513113...

Mayweather bất ngờ ”tống cổ” vũ nữ thoát y khỏi biệt thự

(Tin thể thao, tin võ thuật) Floyd Mayweather không muốn gần gũi vợ sắp cưới để chuyên tâm tập luyện.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
Floyd Mayweather Xem thêm
Báo lỗi nội dung