Bị làm bậy ở buổi họp báo, Mayweather "gọi" 30 vệ sĩ tấn công siêu sao

(Tin thể thao, tin võ thuật) Floyd Mayweather và đội ngũ bảo vệ của anh đã tấn công Jake Paul, ngôi sao đang sở hữu kênh Youtube có 20 triệu người theo dõi.

Video Mayweather và nhóm bảo vệ hành hung Jake Paul

Hơn 2 năm, sau trận đấu tại Nhật Bản với Tenshin Nasukawa vào cuối năm 2018, Floyd Mayweather mới quyết định trở lại võ đài. Sáng 7/5 tại Mỹ, Floyd Mayweather và Logan Paul đã tham dự buổi họp báo để chuẩn bị cho màn so tài giữa đôi bên vào tháng tới. 

Bị làm bậy ở buổi họp báo, Mayweather "gọi" 30 vệ sĩ tấn công siêu sao - 1

Mayweather (trái) và Jake (phải)

Khi mọi thứ tưởng như đã kết thúc êm đẹp thì Jake (em trai của Logan) xuất hiện và khiến buổi họp báo nóng hơn bao giờ hết. Sau màn "tổng sỉ vả" Mayweather, ngôi sao Youtube hiện đang có hơn 20 triệu người theo dõi còn giật mũ của "Độc cô cầu bại". Không thể kiềm chế sự tức giận, Mayweather đã đuổi theo để dạy cho gã ngông cuồng một bài học. 

Xô xát xảy đến, Mayweather vừa lao vào đòi lại mũ và nói: "Điều này là không tôn trọng. Tôi sẽ giết anh". Khi "sếp" Mayweather bị làm bậy, 30 vệ sĩ của tay đấm này đã lao vào và không rõ là Jake Paul có dính nhiều đòn hay không. 

Vài phút sau vụ ẩu đả, Jake xuất hiện với vết thương ở mắt, môi và răng, anh nói: "Một trong 30 người đi theo anh ta đã đấm rất mạnh vào mắt của tôi".

Sau vụ việc, Conor McGregor đã đăng đàn và chê bai sự cố của Mayweather và Jake là "đáng xấu hổ". 

Có lẽ Mayweather cũng chỉ "góp gió thành bão", bởi ai cũng biết rằng "Gã điên" UFC là "ông trùm" sinh sự. Tay đấm Ireland là người thường xuyên có những phát ngôn sốc, và hành vi ngông cuồng trong những buổi họp báo trước trận để màn so tài được nhiều người chú ý hơn. 

Vụ ẩu đả của Mayweather và Jake là đáng lên án, tuy nhiên nó có lợi cho trận đấu sắp tới. Nhiều khán giả đã biết tới cuộc so tài này và chắc chắn trận đấu giữa "Độc cô cầu bại" Floyd cùng anh trai Jake (Paul) vào ngày 6/6 sắp tới sẽ nhận được nhiều quan tâm hơn. 

Bị làm bậy ở buổi họp báo, Mayweather "gọi" 30 vệ sĩ tấn công siêu sao - 3

Mayweather dường như đã đấm em trai của đối thủ sắp tới 

Bị làm bậy ở buổi họp báo, Mayweather "gọi" 30 vệ sĩ tấn công siêu sao - 4

Võ sĩ 44 tuổi không giữ được bình tĩnh

Bị làm bậy ở buổi họp báo, Mayweather "gọi" 30 vệ sĩ tấn công siêu sao - 5

Jake tố cáo bị 1 trong 30 vệ sĩ của Floyd hành hung

Nguồn: http://danviet.vn/bi-lam-bay-o-buoi-hop-bao-mayweather-goi-30-ve-si-tan-cong-sieu-sao-5020218516...

Mayweather bất ngờ ”tống cổ” vũ nữ thoát y khỏi biệt thự

(Tin thể thao, tin võ thuật) Floyd Mayweather không muốn gần gũi vợ sắp cưới để chuyên tâm tập luyện.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
Floyd Mayweather Xem thêm
Báo lỗi nội dung