Mayweather nằm lên tiền với 3 mỹ nhân: Chiêu trò kiếm tiền ở Nhật Bản

Thứ Năm, ngày 20/09/2018 00:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Người ta đang phải nói về trận đấu kinh điển làng boxing, còn Mayweather thì âm thầm "mở rộng địa bàn".

Video Mayweather lời qua tiếng lại với Pacquiao tại Nhật Bản

Trước trận tranh 3 đai kinh điển hạng bán trung thế giới giữa Gennady Golovkin - Canelo Alvarez, "Độc cô cầu bại" Mayweather chiếm trọn truyền thông khi tung ra clip hứa hẹn tái đấu với Manny Pacquiao. Ngay sau khi clip này được tung ra, thông tin về trận đấu giữa Golovkin - Canelo bỗng nhiên trầm lắng, thay vào đó người ta nói về trận đấu Mayweather - Pacquiao 2.0.

Mayweather nằm lên tiền với 3 mỹ nhân: Chiêu trò kiếm tiền ở Nhật Bản - 1

Mayweather khoe ảnh chụp chung cùng 3 người đẹp Nhật Bản

Dư âm trận thắng của Canelo, tay đấm giờ đây trở thành "ông vua" hạng bán trung cũng vì thế mà ít được quan tâm hơn, lúc này tất cả đều phải thán phục "chiêu trò" của võ vỹ người Mỹ. Dù đã tuyên bố giải nghệ nhưng mỗi lần anh xuất hiện hay phát biểu đều nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.

Thông qua những gì Mayweather và Pacquiao trao đổi với nhau tại Tokyo (Nhật Bản) thì trận đấu của họ có thể diễn ra vào tháng 12/2018, khoản tiền mà trận đấu này mang lại ước tính lên tới hơn 500 triệu USD. Thế nhưng cuộc đấu này có diễn ra hay không thì chẳng ai có thể dám chắc.

Theo diễn biến mới nhất trên trang cá nhân Instagram, Mayweather đến Nhật Bản không chỉ để xem lễ hội âm nhạc mà anh còn muốn mở rộng địa bàn kinh doanh. Được biết tại Mỹ, Floyd đang có một CLB vũ nữ thoát y được gọi với cái tên Girls Collection và anh sẽ mở thêm một CLB tại Tokyo, Nhật Bản.

Hình ảnh Mayweather nằm trên đống tiền, bên cạnh là 3 người đẹp Nhật Bản cùng với tuyên bố đã tiếp quản "Ultra Today & Tomorrow" đã nói lên điều ấy. Anh còn cho biết không chỉ muốn mở CLB giành cho phái mạnh tại Nhật mà sẽ nhân rộng trên toàn thế giới.

Xâu chuỗi lại toàn bộ những dữ kiện trên thì lại càng phải nể phục khả năng làm truyền thông của cựu tay đấm 41 tuổi. Cũng không ngoại trừ khả năng, màn "võ mồm" hẹn tái đấu với Pacquiao chỉ là chiêu trò giúp Mayweather làm truyền thông cho việc mở CLB mới tại Nhật Bản trong thời gian sắp tới.

Mayweather đấu Pacquiao: 500 triệu USD, đặt cửa PacMan sẽ giàu to?

Giới thạo tin đã lên kế hoạch cho cuộc tái đấu giữa Mayweather và Pacquiao.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Floyd Mayweather