Sốc: Mayweather vung 1 tỷ VNĐ cho vũ nữ "thoát y", còn lên mặt dạy đời

Chủ Nhật, ngày 09/09/2018 16:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Vài ngày sau khi cầm tiền ném lên sàn biểu diễn của các vũ nữ, Mayweather lên mạng xã hội giãi bày về cuộc đời mình.

Sự kiện:

Floyd Mayweather

Với khoản tiền kếch xù lên tới 1 tỷ USD từ thành tích thi đấu, hợp đồng quảng cáo, kinh doanh...Floyd Mayweather nổi tiếng là một tay chơi khét tiếng bậc nhất của làng thể thao thế giới. Hôm 2/9, tờ TMZ Sports đưa tin, "Độc cô cầu bại" người Mỹ lại có màn ăn chơi "trên tiền" tại một hộp đêm.

Sốc: Mayweather vung 1 tỷ VNĐ cho vũ nữ "thoát y", còn lên mặt dạy đời - 1

Mayweather vung tiền lên sàn nhảy để thể hiện "đẳng cấp dân chơi"

Cụ thể, clip ghi lại hình ảnh Floyd Mayweather đã cầm số tiền lên tới 50.000 USD (1,165 tỷ VNĐ) để ném lên khu vực một vũ nữ đang biểu diễn đầy gợi cảm. Màn tung tiền của "Độc cô cầu bại" khiến sàn diễn trở nên nhốn nháo, khi các vũ nữ chưa kịp nhặt tiền thì một số thành viên có mặt trong hộp đêm đã tranh thủ làm điều ấy. 

Màn ăn chơi của Mayweather chưa dừng lại, anh còn mua một chai rượu Louis XIII cognac (5 nghìn USD) cho bàn của mình nhưng chỉ để đãi các chiến hữu mà không uống một giọt nào.

Đã từ lâu những cuộc ăn chơi như vậy không còn lạ lẫm với người biết Floyd Mayweather, dù vậy chưa bao giờ cựu tay đấm này đứng biện minh cho mình. Nhưng sau cuộc ăn chơi vừa qua, "Money Man" đã có những giãi bày tâm sự của mình trên mạng xã hội.

"Mọi người thường nghĩ về tôi như một võ sỹ có thói tiêu tiền vô độ, thích sự sang chảnh và nghĩ tôi có được điều ấy dễ dàng. Nhưng trước khi có được tất cả điều ấy tôi đã phải làm việc của mình. Thi đấu và thi đấu đã giúp tôi vượt qua cái nghèo để vươn tới sự giàu sang. Tôi nỗ lực với những gì mình đạt được và xứng đáng được hưởng thụ theo cách của riêng mình".

Mayweather quá ngông: Đồng hồ 418 tỷ VNĐ, ném tiền như mưa cho vũ nữ

Floyd Mayweather vung 11 nghìn USD vào hộp đêm để ăn mừng chiếc đồng hồ mới.

Theo Q.H (Khám Phá)

sự kiện Floyd Mayweather