Mayweather đấu Pacquiao: 500 triệu USD, đặt cửa PacMan sẽ giàu to?

Thứ Hai, ngày 17/09/2018 11:22 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Giới thạo tin đã lên kế hoạch chi tiết cho cuộc tái đấu giữa Floyd Mayweather và Manny Pacquiao.

Video Mayweather "chạm mặt" Pacquiao tại Nhật Bản

Floyd Mayweather đã giải nghệ nhưng anh luôn biết cách khiến người hâm mộ phải nhắc tới tên của mình. Ngoài việc nổi tiếng với những màn ăn chơi "ném tiền qua cửa sổ", võ sỹ 41 tuổi còn khiến báo giới phải tốn nhiều giấy mực về việc anh có trở lại hay không.

Mayweather đấu Pacquiao: 500 triệu USD, đặt cửa PacMan sẽ giàu to? - 1

Floyd Mayweather và Manny Pacquiao sẽ tái đấu vào tháng 12?

Thực tế sau trận đấu với Pacquiao vào năm 2015, Mayweather đã tuyên bố treo găng nhưng võ sỹ này sau đó đã trở lại đấu thêm 2 trận trước khi nói lời chia tay vào năm 2017 sau cuộc đấu với McGregor. Mới đây thì võ sỹ người Mỹ lại gây sốt khi tuyên bố có thể tái đấu với Pacquiao, tay đấm huyền thoại người Philippines.

Mayweather khẳng định điều này trên Instagram: “Tôi sẽ trở lại để đánh với Manny Pacquiao năm nay. Một thù lao 9 con số lại sắp vào túi”. Để hưởng ứng, Pacquiao cũng đăng dòng trạng thái nói về việc sẽ đánh bại đối thủ: "50-1", ám chỉ sẽ là trận thua đầu tiên của Mayweather.

Được biết Mayweather và Pacquiao chạm mặt nhau ở một lễ hội âm nhạc tại Tokyo hôm thứ 7 vừa rồi, và họ lại đụng độ khi cùng có mặt theo dõi trận đấu giữa Golovkin – Canelo tại Mỹ hôm Chủ Nhật.

Theo nhà báo của Brian Mazique của Forbes viết thì hai tay đấm đã hẹn thi đấu vào tháng 12/2018. Một trong số những địa điểm sau: MGM Grand, Trung tâm T-Mobile, Sân vận động Cowboys, Trung tâm Barclays của Mỹ hay Tokyo (Nhật Bản), Macau (Trung Quốc), Dubai (U.A.E) sẽ là nơi được chọn.

Pacquiao từng cho biết đang ký hợp đồng với IRS, nên khả năng thi đấu ở Mỹ là rất khó. Địa điểm ở Tokyo, Macau hoặc Dubai là phù hợp nhất, trước đó tay đấm Philippines đã từng đấu ở Macau.

Vào tháng 5/2015 sau trận đấu đầu tiên, Mayweather đút túi 220 triệu USD còn Pacquiao cũng nhận được 150 triệu USD, dự kiến nếu hai võ sỹ tái đấu cũng sẽ nhận được tổng thù lao lên tới 500 triệu USD.

Các tỷ lệ đặt cược trước trận Mayweather - Pacquiao

- Kèo Moneyline:

+ Floyd Mayweather -265 (đặt 265 USD ăn 100 USD, cho cửa Mayweather thắng).

+ Manny Pacquiao +215 (đặt 100 USD ăn 215 USD, cho cửa Pacquiao thắng).

- Kèo bản quyền truyền hình

+ Trên 4,3 triệu lượt mua (bỏ 115 USD ăn 100 USD).

+ Dưới 4,3 triệu lượt mua (bỏ 115 USD ăn 100 USD).

- Kèo Mayweather - Pacquiao thi đấu trước ngày 31/12/2018

+ Trước (bỏ 150 USD ăn 100 USD).

+ Sau (Bỏ 100 USD ăn 120 USD).

Mayweather – Pacquiao 2.0: Gia sản tỷ đô tiêu tán, thế giới dậy sóng?

(Tin boxing) Mayweather vừa tuyên bố sẽ tái đấu với Pacquiao trong năm nay.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Trận đấu triệu đô Mayweather - Pacquiao