Lực sĩ khoẻ nhất hành tinh đấu lực sĩ vật tay vô địch thiên hạ

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trận Boxing kinh điển sẽ diễn ra giữa cựu "Người đàn ông khoẻ nhất hành tinh" gặp siêu lực sĩ vật tay vô địch thế giới.

Hai "Người đàn ông khoẻ nhất hành tinh" Hafthor Bjornsson (Iceland) và Eddie Hall (Anh), ký hợp đồng thi đấu với nhau vào ngày 18/9, tuy nhiên gần tới ngày tranh tài "Quái thú" Hall gặp chấn thương nên trận đấu bị hoãn. Không muốn công sức tập luyện phải bỏ phí, "Thần Thor" Iceland đã liên hệ và tìm được đối thủ tương xứng. 

Lực sĩ khoẻ nhất hành tinh đấu lực sĩ vật tay vô địch thiên hạ - 1

Bjornsson (phải) đã tìm được đối thủ tương xứng

So với Bjornsson cao 2m06, cân nặng hiện tại khoảng 140 kg thì Devon Larratt, huyền thoại vật tay người Canada không thua kém nhiều. Larratt, người có biệt danh lực sĩ "Không giới hạn" cao 1m95 và nặng 125 kg, từng nhiều lần vô địch vật tay thế giới, trong đó vô địch thế giới cả tay trái và phải trong năm 2015. 

Larratt, 46 tuổi, đã thắng 53 trong số 61 trận đấu vật tay và hiện là người sở hữu "Legacy Hammer", giải thưởng danh giá nhất của môn thể thao này.

Bjornsson đã viết trên Instagram: "Nó đã được sắp xếp! Cuối cùng thì một cuộc chiến đã được xác nhận vào ngày 18 tháng 9! "Chúc anh (Larratt) may mắn, và anh chắc chắn cần điều ấy ở trận sắp tới". 

Larratt, từng là thành viên của Lực lượng Đặc biệt tại Canada, trả lời: "Tôi gặp khó khăn với từ không. Cảm ơn "Thor" vì đã trao cơ hội. Năm tuần tập luyện để trở thành Rocky (một nhân vật Boxing nổi tiếng)."

Lực sĩ khoẻ nhất hành tinh đấu lực sĩ vật tay vô địch thiên hạ - 3

Thor (trái) và Larratt (phải) từng giao lưu vật tay và dĩ nhiên lực sĩ người Iceland thua, vào 18/9 tới đây họ sẽ đấu Boxing

"Thần Thor" 32 tuổi từng vô địch "Người khoẻ nhất hành tinh 2018", có thể hình, thời gian tập luyện cũng như kinh nghiệm (từng đấu Boxing) nên được đánh giá cao hơn so với người đàn anh 46 tuổi, nhưng Larratt là một huyền thoại, cánh tay của anh có sức mạnh đáng sợ. 

Màn so tài giữa hai huyền thoại sức mạnh sẽ diễn ra vào 18/9 tại Mỹ.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/luc-si-khoe-nhat-hanh-tinh-dau-luc-si-vat-tay-vo-dich-thien-ha...

”Thần Thor” 3 lần khiến võ sĩ Boxing ngã dúi dụi, thị uy với ”Quái thú”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ "Thần Thor" người Iceland có trận đấu Boxing tuyệt vời trước tay đấm chuyên nghiệp.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung