Ngỡ ngàng “Vua giang hồ” Tyson Fury bị “Thần Thor” 2m06 khiêu chiến

Thứ Bảy, ngày 06/02/2021 13:01 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Không chỉ đấu với "Người đàn ông khỏe nhất hành tinh", "Thần Thor" Iceland còn muốn tiếp chiêu võ sĩ hạng nặng hàng đầu thế giới.

Hafthor Bjornsson, người được mệnh danh "Thần Thor" Iceland đang tập luyện chăm chỉ để hướng đến trận quyết đấu với Eddie Hall (Anh). Cặp sao từng là "Người đàn ông khỏe nhất hành tinh" (Hall vô địch năm 2017, Bjornsson lên ngôi năm 2018) sẽ đấu Boxing với nhau vào tháng 9 tới đây.

Ngỡ ngàng “Vua giang hồ” Tyson Fury bị “Thần Thor” 2m06 khiêu chiến - 1

Bjornsson (trái) và Fury (phải) đều cao 2m06, cân nặng khá tương đồng nhưng trình độ Boxing thì chênh lệch

Cả hai liên tục có những lời lẽ thù hằn nhau kể từ cuộc thi "Người đàn ông khỏe nhất thế giới năm 2017". Hall gần đây nói sẽ "đấm vỡ não của Hafthor Bjornsson" tại "trận đấu quyền Anh có tổng cân nặng lớn nhất trong lịch sử". 

Khi trận đấu còn chưa diễn ra, "Thần Thor" 32 tuổi đã nghĩ về trận đấu tiếp theo, anh lên kế hoạch năm 2022 sẽ tái đấu Hall, hoặc chiến đấu với võ sĩ hạng nặng giỏi nhất. 

"Có lẽ sẽ có một trận tái đấu với Eddie Hall, tôi sẽ chơi Boxing khoảng 2 năm. Sau trận tái đấu, chúng tôi sẽ quyết định có thi đấu tiếp hay không. Tôi đã 32 tuổi và tôi cần phải thi đấu nhiều hơn. Nếu tôi hạ gục Hall 1 lần, rồi 2 lần, tôi sẽ hướng tới những cuộc chiến lớn hơn", "Thor" nói với Metro.

"Khi tôi làm bất cứ điều gì, tôi luôn nhìn vào đỉnh cao và nhà vô địch hạng nặng giỏi nhất lúc này là Tyson Fury, các bạn hãy cứ chờ để xem 2 năm nữa ai là người giỏi nhất hạng nặng", võ sĩ 32 tuổi người Iceland buông lời dọa nạt cả Tyson Fury, người được mệnh danh là "Vua giang hồ" Boxing chưa từng thua sau 31 trận (30 thắng, 1 hòa) và đang giữ đai WBC. 

Người ta sẽ cười khẩy vào ý nghĩ điên rồ của "Thần Thor", bởi ở trận đấu giao hữu vừa qua dù đấu với Stephen Ward, võ sĩ nhỏ bé hơn nhưng Bjornsson cũng chỉ kiếm được 1 trận hòa. Nhưng nên nhớ "Thần Thor" từng là người khỏe nhất hành tinh, tiềm năng và ý chí của anh là không thể xem thường, biết đâu sau 2 năm nữa "Thor" có thể đánh bại được Fury.

Nguồn: http://danviet.vn/ngo-ngang-vua-giang-ho-tyson-fury-bi-than-thor-2m06-khieu-chien-50202162125954...

“Vua giang hồ” Fury 2m06, 115kg lấy vợ ”bé xíu”: 12 năm 6 đứa trẻ ra đời

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cặp đôi cộc lệch trong làng thể thao Tyson Fury - Paris có chiều cao chênh nhau 34 cm, nhưng chung sống...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Khám phá võ thuật
Báo lỗi nội dung