“Thần Thor” 2m06 vừa đấu Boxing lại vật tay với “Thần chết”

Thứ Năm, ngày 21/01/2021 10:11 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sau khi giải nghệ khỏi cuộc thi "Những người đàn ông khỏe nhất hành tinh", "Thần Thor" thử sức với nhiều môn mới.

Video màn vật tay của "Thor" và "Thần chết"

Hafþor Bjornsson, thường được gọi là "Thần Thor" Iceland từng vô địch cuộc thi "Những người đàn ông khỏe nhất hành tinh" đang có bước chuyển mình đáng kể. Không còn tham dự những cuộc thi sức mạnh, anh chuyển sang võ thuật và giờ muốn lấn sân cả môn...vật tay. 

“Thần Thor” 2m06 vừa đấu Boxing lại vật tay với “Thần chết” - 1

Bjornsson (phải) thử sức với môn vật tay

Vào cuối tuần qua, "Thần Thor" (2m06, nặng hơn 200 kg) lên sàn Boxing thi đấu với võ sĩ chuyên nghiệp Steven Ward, người thấp hơn anh 18 cm và nhẹ hơn 63 kg. Màn so tài lệch hạng cân diễn ra khá cân bằng, sau 3 hiệp khép lại với kết quả hòa.

Ngay sau màn so tài Boxing đầu tiên trong sự nghiệp, Bjornsson lại thử sức với bộ môn vật tay. Lực sĩ 32 tuổi người Iceland đã diện kiến Michael Todd (47 tuổi, cao 1m9, nặng 120 kg) để học hỏi kỹ năng vật tay. Dù có thân hình vượt trội hơn hẳn so với Todd nhưng "Thần Thor" không thể thắng được chuyên gia vật tay lâu năm (vốn có biệt danh "Thần chết" trên bàn đấu vật tay). 

Lực sĩ người Iceland chỉ muốn tới học hỏi kinh nghiệp và được "Thần chết" vật tay truyền dạy rất nhiều kinh nghiệm.

Rất có thể trong thời gian tới "Thần Thor" 32 tuổi sẽ chuyển sang vật tay, biết đâu anh sẽ thành một nhà vô địch ở nội dung này. Trước mắt của "Thor" Iceland vẫn là màn so tài Boxing với Eddie Hall vào tháng 9/2021.

Nguồn: http://danviet.vn/than-thor-2m06-vua-dau-boxing-lai-vat-tay-voi-than-chet-50202121110124394.htm

Khổng lồ đấu tí hon: “Thần Thor” Iceland có “làm gỏi” võ sĩ Boxing?

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Thần Thor" người Iceland chính thức bước lên sàn đấu Boxing vào ngày 15/1 tại Dubai (UAE).

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Khám phá võ thuật