Lại có “trò bẩn” chấn động vụ Từ Hiểu Đông hạ cao thủ Vịnh Xuân

Thứ Ba, ngày 21/05/2019 16:10 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Từ Hiểu Đông đã cho cao thủ Vịnh Xuân một bài học nhưng liệu đây có phải sự thật?

Video Từ Hiểu Đông cho đối thủ nhập viện

Theo tờ Epoch Times (Trung Quốc) Lã Cương từng thừa nhận là "võ sư quyền lực nhất mọi thời đại" tuy nhiên đã bị Từ Hiểu Đông đánh cho gãy mũi sau vỏn vẹn 47 giây. Thiếu mọi kỹ năng thực chiến, phòng thủ kém ra đòn yếu ớt, Lã Cương gần như trở thành "bao cát" để tay đấm họ Từ trút giận.

Lại có “trò bẩn” chấn động vụ Từ Hiểu Đông hạ cao thủ Vịnh Xuân - 1

Từ Hiểu Đông (trái) đấm gãy mũi Lữ Cương (phải)

Lữ Cương tuyên bố sẽ dùng Vịnh Xuân Quyền để đánh vào những huyệt đạo trên cơ thể của Hiểu Đông để đo ván đối thủ nhưng đây chỉ là màn khoác lác. Lữ Cương còn tố những trận thắng trước đó của tay đấm họ từ đều đã được dàn xếp, nó khiến Từ Hiểu Đông bực bội tuyên bố: "Ngày mai tôi sẽ đấm vỡ cái miệng của hắn ta!".

Trận đấu diễn ra hôm 18/5 đã chứng minh điều Từ Hiểu Đông nói là sự thật, anh đã chơi hoàn toàn áp đảo và khiến cao thủ Vịnh Xuân nhập viện khấp cấp. Tất nhiên, ở chiều ngược lại Lữ Cương thua "tâm phục" nên không có gì để bào chữa cho trận thua.

Một bí mật khác được tờ Zhihu tiết lộ, Lữ Cương không phải cao thủ Vịnh Xuân như tuyên bố. Theo tờ báo này thì dù có một chân trong tổ chức này nhưng Lữ Cương là người không có tài năng thực sự. Võ sư này sở hữu hơn 10 danh hiệu cá nhân của Vịnh Xuân nhưng người ta nghi rằng anh đã bỏ tiền ra mua. Thực tế, Lữ Cương phải bỏ 10.000 tệ ra để có trận đấu với Từ Hiểu Đông vào hôm 18/5 vừa qua.

Theo một tài liệu lưu truyền trên mạng xã hội Trung Quốc, thời điểm tháng 2 vừa qua Liên đoàn Vịnh Xuân thế giới đã gạch tên Lữ Cương. Liên đoàn nhận thấy, Lữ Cương là một người thích gây tiếng vang lại không có tài năng thực sự nên đã trục xuất để nhân vật này khỏi làm ảnh hưởng tới Vịnh Xuân.

Nhưng ở trận đấu vừa qua, Lữ Cương vẫn thi đấu với tư cách là một cao thủ Vịnh Xuân đấu với MMA và chắc chắn Liên đoàn Vịnh Xuân thế giới sẽ không liên quan gì tới màn so tài này. Kết luận lại, Từ Hiểu Đông chỉ thắng một người đàn ông bình thường chứ không thắng thành viên Vịnh Xuân.

Video lay động hàng triệu người: Võ sỹ vừa tung đòn vừa khóc

Đau đớn đến chảy nước mắt, võ sỹ nhí vẫn quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Võ sỹ MMA Từ Hiểu Đông sỉ nhục võ Trung Quốc