Mỹ nhân bi-a đẹp hút hồn: 16 tuổi đã khuynh đảo giải quốc tế

Chủ Nhật, ngày 05/04/2020 00:03 AM (GMT+7)

(Tin bi-a) Ji Eun Han được biết đến là một nữ cơ thủ tài năng có gương mặt xinh đẹp không kém các minh tinh Hàn Quốc.

Những đường cơ xuất sắc của người đẹp bi-a Ji Eun Han:

Hàn Quốc được xem là quốc gia có nền bi-a phát triển nhất thế giới hiện tại. Bên cạnh sở hữu nhiều cơ thủ xuất sắc trong top đầu thế giới, xứ sở Kim chi còn có lực lượng trẻ rất tài năng cả nam lẫn nữ.

Mỹ nhân bi-a đẹp hút hồn: 16 tuổi đã khuynh đảo giải quốc tế - 1

Nữ cơ thủ 19 tuổi Ji Eun Han (phải)

Nữ cơ thủ Ji Eun Han (sinh năm 2001) được xem là một trong những tài năng trẻ đầy hứa hẹn tại Hàn Quốc. Bên cạnh việc tham dự hầu hết các giải trong nước, cô đã bắt đầu thi đấu đấu quốc tế từ năm 2017.

Ngay giải đấu quốc tế đầu tiên cô tham dự diễn ra tại New York (Mỹ) hồi tháng 4/2017, nữ cơ thủ khi ấy 16 tuổi đã gây chấn động khi vượt qua nhiều tên tuổi lớn ở các nước Mỹ, Pháp, Trung Quốc hay Colombia để tiến vào đến tứ kết. Ji Eun chỉ chịu dừng bước trước “nữ hoàng carom thế giới” khi ấy là Orie Hida.

Mỹ nhân bi-a đẹp hút hồn: 16 tuổi đã khuynh đảo giải quốc tế - 2

Ji Eun (bên phải) trong một lần tranh tài tại giải quốc tế

Ngoài tài năng, Ji Eun còn tạo ấn tượng bởi vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp. Khuôn mặt như thiên thần, nước da trắng dễ thương và nụ cười thanh khiết, người đẹp dễ dàng làm ngất ngây người hâm mộ mỗi khi nhìn cô tập trung thi đấu.  

Theo nhận xét của giới chuyên môn Hàn Quốc, Ji Eun có lối đánh tỉ mỉ, lực tay khá tốt và đặc biệt là óc phán đoán, tính toán ra đường cơ rất nhanh. Nếu chịu khó rèn luyện yếu tố tâm lý và kinh nghiệm thi đấu, người đẹp này hoàn toàn có thể trở thành một trong những cơ thủ nữ hàng đầu của xứ sở Kim chi cũng như thế giới trong tương lai.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/my-nhan-bi-a-dep-hut-hon-16-tuoi-da-khuynh-dao-giai-quoc-te-c9a684849...

”Tiên nữ” bi-a đẹp như cổ tích: Đi cơ như thần, mỹ nhân Hàn ngán ngẩm

Mỹ nhân Hàn biểu lộ cảm xúc ngán ngẩm trước cơ đánh đặc sắc của "Tiên nữ" bi-a.

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện Bi-a: Những đường cơ huyền ảo