Khó tin nhưng thật: 5 người ném như 1, sao triệu đô phải trầm trồ

Thứ Năm, ngày 27/02/2020 19:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) 5 cầu thủ của đội bóng rổ nữ South Dakota State Jackrabbits đã thực hiện được một điều rất khó ngay cả với những đội hình triệu đô của NBA.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Trong môn bóng rổ, vị trí đứng ném càng xa thì bóng càng khó vào rổ. Bởi vậy, những cú ăn điểm từ khoảng cách giữa sân luôn khiến khán giả của bộ môn này phấn khích. Trong nhiều trận đấu tại giải nhà nghề Mỹ (NBA), một số sân đấu còn tổ chức trò chơi ném bóng từ giữa sân với phần thưởng lên tới 10.000 USD (tương đương hơn 200 triệu đồng).

Khó tin nhưng thật: 5 người ném như 1, sao triệu đô phải trầm trồ - 1

5 cầu thủ thực hiện 5 cú ném từ giữa sân và đều thành công!!!

Mới đây, 5 cầu thủ của đội bóng rổ nữ South Dakota State Jackrabbits đã thực hiện được một điều rất khó thực hiện. Đó là tất cả đều ghi điểm từ... vạch giữa sân chỉ sau 5 cú ném, tức là không một ai ném trượt cả. Mặc dù đây chỉ là buổi tập của CLB nhưng đây vẫn là một điều cực khó thực hiện.

Ngay cả đội hình có trị giá lên tới hàng triệu USD tại NBA cũng khó lòng thực hiện được bởi ném 3 điểm không phải là thế mạnh của nhiều cầu thủ, đặc biệt là với khoảng cách một nửa sân. Bởi vậy, đoạn băng hình này nhanh chóng thu hút được rất nhiều lượt người xem.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/kho-tin-nhung-that-5-nguoi-nem-nhu-1-sao-trieu-do-phai-tram-tro-c9a75...

Sửng sốt đội hình siêu sao 1 tỷ USD: Đội bóng khó có đối thủ ở Olympic 2020

Bóng rổ nam của Mỹ quyết giành vàng Olympic 2020 khi triệu tập đội hình tỷ USD.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Muôn màu thể thao