Khẩu chiến UFC: “Gã điên” McGregor dằn mặt kẻ khiêu khích cực chất

(Tin thể thao - tin võ thuật) Dustin Poirier buông lời khiêu chiến, McGregor liền có hành động đáp trả.

10 ngày trước, võ sĩ MMA người Mỹ Dustin Poirier bị nhà vô địch UFC hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov đánh bại tại sự kiện UFC 42. Sau thất bại, võ sĩ 30 tuổi bất ngờ khiêu chiến Conor McGregor. Dustin Poirier đã đăng trên Twiiter: “Tôi nghĩ giờ tôi và McGregor tái đấu thì chắc hợp lí lắm nhỉ.”

Conor McGregor liền trả lời: “Anh nên nói tên tôi với sự tôn trọng, tôi dư sức hạ anh trong 90 giây... “McGregor luôn là mục tiêu của tôi”- nói câu này thành tâm vào đi thì có thể tôi sẽ cân nhắc."

Khẩu chiến UFC: “Gã điên” McGregor dằn mặt kẻ khiêu khích cực chất - 1

McGregor chê bai bại tướng năm nào Poirier

Màn khẩu chiến giữa Poirier và McGregor tiếp tục nóng lên gần đây. 4 ngày trước, Conor McGregor xác nhận thời điểm quay trở lại khi tuyên bố trên twitter: “Dublin, ngày 14-12”.

Báo chí tiết lộ, McGregor có thể sẽ thượng đài với võ sĩ quyền anh số 1 Ireland, Luke Keeler. Tuy nhiên phía Keeler vẫn mập mờ thông tin này.

Trong lúc đó, Dustin Poirier tiếp tục kêu gọi McGregor về một màn tái đấu. Dustin Poirier và Conor McGregor đã chạm trán tại sự kiện UFC 178 vào tháng 9 năm 2014.

Đó là trận đấu thứ tư của McGregor tại UFC, ở thời điểm đó anh đã khẳng định với người hâm mộ MMA rằng mình là một tên tuổi rất đáng chú ý. Cũng tại trận đấu này, McGregor đã tuyên bố với khán giả rằng anh sẽ Knockout Poirier- điều mà anh đã thực hiện được.

Liên tục bị bại tướng năm nào khiêu chiến, McGregor đáp trả khi đăng trên twitter hình ảnh anh đấm gục Poirier. "Gã điên" đã rất ngạo mạn dù anh đã không bước lên sàn đấu hình bát giác kể từ trận thua trước Khabib Nurmagomedov. Trước đó nữa, anh cũng thất bại trong lần đối mặt với Floyd Mayweather khi bị TKO ở hiệp thứ 10.

Chấn động võ Trung Quốc: Đệ tử Diệp Vấn 50kg vẫn đấu “Lỗ Trí Thâm” 90kg

Đệ tử Diệp Vấn - Dư Xương Hoa quyết định thi đấu với "Lỗ Trí Thâm" - Trí Lượng.

Theo Nhật Quang (Tổng hợp) (Khám Phá)
UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung