Hot girl Trang Lê tập thế nào để có vòng ba xấp xỉ 100 cm?

(Tin thể thao) Nữ Gymer nổi tiếng Trang Lê mới đây đã chia sẻ những động tác vô cùng hiệu quả có thể tập ngay tại nhà để giúp các cô gái sở hữu vòng ba săn chắc, ấn tượng.

Những bài tập hiệu quả cho vòng ba của Trang Lê:

Trang Lê (tên thật là Lê Thu Trang), hay còn được biết đến với biệt danh “Trang Tracy”, là Gymer kiêm HLV Fitness, Gym rất nổi tiếng tại Việt Nam với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Hot girl Trang Lê  tập thế nào để có vòng ba xấp xỉ 100 cm? - 1

Trang Lê sở hữu vòng ba thu hút với số đo xấp xỉ 100 cm

Nhờ đam mê thể dục thể thao, hot girl người Hà Nội sở hữu thân hình chuẩn mực và đường cong vô cùng nóng bỏng. Đặc biệt, Trang Lê được xem là một trong những HLV có vòng ba đẹp nhất làng Gym Việt, với số đo xấp xỉ 100 cm.

Là người rất thích chia sẻ kinh nghiệm tập luyện, Trang Lê mới đây đã không ngần ngại thực hiện một clip tiết lộ toàn bộ những bài tập ưng ý nhất của cô cho vòng ba. Càng thú vị hơn, các bài tập này có thể dễ dàng thực hiện tại nhà mà không cần những thiết bị, máy móc ở phòng Gym.

Hot girl Trang Lê  tập thế nào để có vòng ba xấp xỉ 100 cm? - 3

Hot girl làng Gym có những bài tập rất hiệu quả và tăng thêm độ khó với dây kháng lực

“Các bài tập tôi chia sẻ chủ yếu tác động lên vòng ba, không mất quá 20 phút mỗi buổi tập và chỉ cần tập luyện từ 2-3 buổi/tuần để đạt hiệu quả. Các bài tập này hoàn toàn không cần dụng cụ hỗ trợ và có thể tập ngay tại nhà. Ngoài ra nếu bạn nào muốn tăng độ khó thì có thể kết hợp với dây kháng lực mini band”,Trang Lê chia sẻ.

Theo clip, chuỗi bài tập của Trang Lê bắt đầu bằng Squat, một động tác đòi hỏi việc giữ lưng trên một đường thẳng, mở gối để kháng lại lực của dây mini band, nhờ vậy sẽ tập được nhiều hơn và cảm nhận nhiều hơn phần đùi ngoài. Bên cạnh đó là hạ trọng tâm xuống sâu, sao cho phần mông ngang bằng với đầu gối, siết chặt phần cơ mông.

Hot girl Trang Lê  tập thế nào để có vòng ba xấp xỉ 100 cm? - 4

Đường cong "vạn người mê" của nữ HLV Fitness người Hà Nội

Tiếp đến là các động tác như Squats Pulse, Jump Squats, Legs Side Abduction,..đòi hỏi người tập phải dùng toàn bộ phần mông và đùi ngoài để tập luyện. Ngoài ra còn dùng thêm một chút lực ở phần eo, giúp tác dụng phần eo thon hơn. Xen kẽ các bài tập, nữ HLV xinh đẹp khéo léo chèn thêm các thử thách nho nhỏ để tăng sự hứng khởi.

Tất nhiên trong các bài tập này, không thể thiếu Single Leg Deadlift, bài tập được ví von là “nữ hoàng của các bài tập cho vòng ba”. Trang Lê cho biết động tác này rất hiệu quả, tác động rất nhiều đến phần đùi sau và mông, nhưng tư thế khá là khó. Vì vậy tốt nhất nên tập kỹ về kỹ thuật trước.

Hot girl Trang Lê  tập thế nào để có vòng ba xấp xỉ 100 cm? - 5

Trang Lê có hơn 8 năm tập luyện và làm HLV ở bộ môn này

“Trang từng chia sẻ trong nhiều clip của mình, điều quan trọng nhất trong các bài tập đó là đúng kỹ thuật thì mới đạt hiệu quả tốt nhất. Ví dụ như bài Hip Bridge With Pulse thì quan trọng nhất là phần lưng. Nếu bạn để lưng mình gù, động tác này coi như vô nghĩa. Quan trọng là phải cố định được phần thân trên, giữ cho phần lưng trên một đường thẳng.

Hay động tác kinh điển Kneeling Banded Kickbacks, phải cố định toàn bộ cơ thể chỉ dùng lực ở phần mông để đá chân lên để có được hiệu quả tốt nhất cho phần mông trên, giúp vòng ba cao và săn chắc hơn. Trang tin chắc chỉ cần các bạn tập luyện chăm chỉ, vòng ba sẽ có sự thay đổi khiến chính bạn cũng phải ngạc nhiên”, hot girl làng Gym nói thêm.

Một số hình ảnh ấn tượng của Trang Lê:

Hot girl Trang Lê  tập thế nào để có vòng ba xấp xỉ 100 cm? - 6

Hot girl Trang Lê  tập thế nào để có vòng ba xấp xỉ 100 cm? - 7

Bên cạnh Gym, Trang Lê còn luyện tập khá nhiều môn thể thao khác

Hot girl Trang Lê  tập thế nào để có vòng ba xấp xỉ 100 cm? - 8

Hot girl Trang Lê  tập thế nào để có vòng ba xấp xỉ 100 cm? - 9

Hot girl Trang Lê  tập thế nào để có vòng ba xấp xỉ 100 cm? - 10

Tài khoản mạng xã hội của cô thu hút hơn 330.000 người theo dõi

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hot-girl-trang-le-tap-the-nao-de-co-vong-ba-xap-xi-100-cm-c28a...

Mỹ nhân lai Tây ba vòng nóng bỏng được ca tụng “nữ hoàng phòng Gym”

(Tin thể thao) Nhờ vóc dáng nóng bỏng không khác gì những siêu mẫu cùng vòng eo 56 cm, hot girl phòng Gym Jessie Lương dù khá kín...

Theo Lê Phong (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Tập gym Xem thêm
Báo lỗi nội dung