Hot girl làng Gym Thanh Nhàn dáng như siêu mẫu, nâng tạ gấp 2,5 lần cơ thể

(Tin thể thao) Từ một cô gái gầy trơ xương, Thanh Nhàn “lột xác” ngoạn mục để sở hữu thân hình nóng bỏng “vạn người mê” nhờ vào yêu thích Gym, trong đó đặc biệt là cái bài tập với tạ khá nặng.

Những màn nâng tạ ấn tượng của Gymer Thanh Nhàn

Hot girl làng Gym Thanh Nhàn dáng như siêu mẫu, nâng tạ gấp 2,5 lần cơ thể - 1

Hot girl Lê Thị Thanh Nhàn là một trong những Gymer trẻ đang rất được yêu thích tại làng Gym TP.HCM. Cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp, cùng vóc dáng nóng bỏng với vòng eo nhỏ nhắn và vòng ba săn chắc.

Hot girl làng Gym Thanh Nhàn dáng như siêu mẫu, nâng tạ gấp 2,5 lần cơ thể - 3

Nữ Gymer sinh năm 1998 là điển hình cho câu chuyện “vịt hóa thiên nga” nhờ Gym khi chỉ hơn 3 năm trước đây, Thanh Nhàn còn “gầy trơ xương” và thường xuyên bệnh vặt.

Hot girl làng Gym Thanh Nhàn dáng như siêu mẫu, nâng tạ gấp 2,5 lần cơ thể - 4

“Trước đây tôi rất gầy yếu, thường xuyên bị bệnh vặt, ăn uống rất kém. Mỗi lần đi du lịch về là lại bệnh suốt hơn cả tuần mới trở lại bình thường. Tôi luôn cảm thấy mệt mỏi và thiếu năng lượng trong mọi thứ. Tôi tìm đến Gym và chính bộ môn này giúp thay đổi cơ thể lẫn cuộc sống của tôi”, Than Nhàn kể.

Hot girl làng Gym Thanh Nhàn dáng như siêu mẫu, nâng tạ gấp 2,5 lần cơ thể - 5

Do cơ thể khá yếu, sự mệt mỏi và đau nhức sau mỗi buổi tập khiến Thanh Nhàn đã phải đấu tranh tư tưởng trong nhiều tháng đầu để tiếp tục gắn bó với Gym. Dần dần cùng với việc sức khỏe, vóc dáng được cải thiện, tình yêu của Thanh Nhàn dành cho Gym cũng lớn dần và gắn bó đến ngày hôm nay.

Hot girl làng Gym Thanh Nhàn dáng như siêu mẫu, nâng tạ gấp 2,5 lần cơ thể - 6

Hiện tại, Thanh Nhàn dành đến 5-6 ngày/tuần để tập Gym. Thậm chí vì quá yêu thích, Thanh Nhàn còn dốc tiền dành dụm thiết kế một phòng Gym mini ngay tại nhà với nhiều thiết bị tập luyện hữu ích. Nhờ vậy mà trong thời gian giãn cách xã hội, hot girl 9x vẫn có thể tập Gym thỏa thích.

Hot girl làng Gym Thanh Nhàn dáng như siêu mẫu, nâng tạ gấp 2,5 lần cơ thể - 7

Đặc biệt, Thanh Nhàn yêu thích các bài tập với tạ nặng. Chỉ cân nặng 49 kg, hot girl cao 1m59 lại thường xuyên nâng các mức tạ cao hơn nhiều lần trọng lượng cơ thể, trong đó phải kể đến bài tập hip thrust dành cho vòng ba lên đến 120 kg. Nhờ vậy, Thanh Nhàn sở hữu vòng ba vô cùng ấn tượng.

Hot girl làng Gym Thanh Nhàn dáng như siêu mẫu, nâng tạ gấp 2,5 lần cơ thể - 8

“Các bài tạ nặng rất tốt để phát triển đường cong cho cơ thể nên tôi thường tập các bài này ở hầu hết các buổi tập của mình và tập đều cho tất cả các nhóm cơ từ thân trên cho đến thân dưới. Trong đó tôi chú trọng đến các bài tập cho mông, đùi và chân với trọng lượng tạ dao động từ 75 kg đến 120 kg”, Thanh Nhàn cho biết.

Hot girl làng Gym Thanh Nhàn dáng như siêu mẫu, nâng tạ gấp 2,5 lần cơ thể - 9

Không chỉ mê tập Gym, Thanh Nhàn còn cực kỳ chăm chỉ sản xuất video chia sẻ kinh nghiệm tập luyện đúng cách cho mọi người.

Hot girl làng Gym Thanh Nhàn dáng như siêu mẫu, nâng tạ gấp 2,5 lần cơ thể - 10

Cô nàng sở hữu kênh mạng xã hội có gần 420.000 lượt yêu thích với hàng trăm video tập Gym, trong đó có những clip thu hút hơn 700.000 lượt xem. Thanh Nhàn cho biết vì đam mê, có ngày cô thực hiện đến 5 clip.

Hot girl làng Gym Thanh Nhàn dáng như siêu mẫu, nâng tạ gấp 2,5 lần cơ thể - 11

Ngoài Gym, Thanh Nhàn còn yêu thích đạp xe đạp, bơi lội và nhảy hiện đại. Cô nàng thường xuyên tham gia vào các giải việt dã và bơi lội phong trào.

Hot girl làng Gym Thanh Nhàn dáng như siêu mẫu, nâng tạ gấp 2,5 lần cơ thể - 12

“Gym đã thay đổi tôi, từ một người suốt ngày bệnh, mệt mỏi và gầy yếu trở thành cô gái khỏe khoắn, có vóc dáng đẹp hơn và đặc biệt là không còn bệnh vặt nữa. Tất cả người thân, bạn bè của tôi đều bất ngờ. Cuộc sống của tôi trở nên vui tươi hơn. Tôi có nhiều năng lượng và sống tích cực hơn”, Thanh Nhàn chia sẻ.

Hot girl làng Gym Thanh Nhàn dáng như siêu mẫu, nâng tạ gấp 2,5 lần cơ thể - 13

Hot girl 23 tuổi cho biết cô mong muốn trở thành người truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần thể thao cho cộng đồng, qua đó giúp mọi người duy trì thói quen lành mạnh để cơ thể có một sức khỏe tốt.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hot-girl-lang-gym-thanh-nhan-dang-nhu-sieu-mau-nang-ta-gap-25-...

Hot girl vòng ba 105 cm ”Mỹ Tây” bật mí bài tập khi trở lại phòng Gym

(Tin thể thao) Nữ Gymer kiêm HLV thể hình cá nhân Phạm Ngọc Mỹ thực hiện clip chia sẻ những bài tập thích hợp cho những...

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Tập gym Xem thêm
Báo lỗi nội dung