Hot girl điền kinh Quách Thị Lan càng gục ngã càng khao khát giành HCV SEA Games

Thứ Năm, ngày 12/11/2020 19:02 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin điền kinh) Đổ gục xuống sân và bị trầy xước sau màn chiến thắng ngoạn mục trước Nguyễn Thị Huyền, hot girl điền kinh Quách Thị Lan đặt quyết tâm cao tại SEA Games.

Sự kiện: Thể thao

Với màn liều mình rướn người về đích, Quách Thị Lan đã ngoạn mục vượt qua Nguyễn Thị Huyền để đoạt tấm HCV trong cuộc tranh tài đầy hấp dẫn nội dung chạy 400 m nữ tại giải vô địch điền kinh quốc gia 2020 tổ chức ở sân Mỹ Đình (Hà Nội) vào chiều ngày 11/11 vừa qua.

Hot girl điền kinh Quách Thị Lan càng gục ngã càng khao khát giành HCV SEA Games - 1

Quách Thị Lan trầy xước khắp cơ thể sau khi ngã nhào ở vạch đích

Cũng sau nỗ lực hết mình này, Quách Thị Lan đã ngã nhào xuống sân thi đấu và bị trầy xước khắp cơ thể do bị ngã xuống sân thi đấu. Tuy vậy, đánh đổi này hoàn toàn xứng đáng giúp cho chân chạy người Thanh Hóa có thể phá đi cái dớp liên tục thua "đàn chị" ở các giải đấu lớn.

“Tôi không nghĩ mình có thể chiến thắng được chị Huyền vì khoảng cách giữa tôi và chị ấy rất sát nhau ở đích. Trong khi tôi cũng đuối sức rồi. Chiến thắng này giúp tôi cởi bỏ áp lực tâm lý và quyết tâm chinh phục tấm HCV cá nhân SEA Games chưa có”, Quách Thị Lan nói.

Nhiều lần trên đường chạy, Quách Thị Lan đã gục ngã khi thất bại, hay những khi bị đuối sức do quá mỏi mệt. Nhưng từ những lần bị gục ngã ấy, Quách Thị Lan càng có động lực lớn để vươn tới những giải đấu, khác, đặc biệt là mục tiêu chinh phục một tấm HCV cá nhân.

Từng vô địch châu Á ở cả nội dung chạy 400 m và 400 m vượt rào nhưng Quách Thị Lan chưa một lần đứng trên bục cao nhất ở một kỳ SEA Games ở nội dung cá nhân. Tại SEA Games 30 ở Philippines năm ngoái, Quách Thị Lan thua Nguyễn Thị Huyền ở cả cả hai nội dung sở trường nêu trên.

Hot girl điền kinh Quách Thị Lan càng gục ngã càng khao khát giành HCV SEA Games - 2

Phá dớp thường xuyên thua trước Nguyễn Thị Huyền, chân chạy người Thanh Hóa (số 348) quyết tâm giành HCV SEA Games 31 

Tuy nhiên với thành tích 52 giây 46 vừa đạt được, cô gái 27 tuổi có thể hướng đến chiếc huy chương còn thiếu ở đấu trường khu vực khi thông số trên của cô vượt qua thành tích 52 giây 83 đã giúp Nguyễn Thị Huyền giành HCV SEA Games trước đó.

“Từ năm ngoái đến nay tôi thường xuyên bị chấn thương nên không đạt được phong độ cao nhất. Thậm chí sau giải Cúp tốc độ tại TP.HCM hồi tháng 6 mới đây, tôi lại tái phát chấn thương và chỉ mới qua trở lại tập luyện tầm 3 tháng qua. Tôi rất vui vì thành tích này, nó đạt được mục tiêu ban huấn luyện đề ra”, Quách Thị Lan nói.

Hot girl điền kinh Quách Thị Lan càng gục ngã càng khao khát giành HCV SEA Games - 3

Từng vô địch châu Á nhưng Quách Thị Lan chưa một lần có HCV cá nhân tại SEA Games

Ở giải vô địch điền kinh quốc gia năm nay, Quách Thị Lan còn tranh tài ở nội dung sở trường nữa là chạy 400m vượt rào (vòng loại vào chiều 13/11 và chung kết vào sáng 14/11), dự kiến cô và Nguyễn Thị Huyền sẽ tiếp tục tạo nên một màn tranh tài đầy hấp dẫn.

Nguồn: http://danviet.vn/hot-girl-dien-kinh-quach-thi-lan-cang-guc-nga-cang-khao-khat-gianh-hcv-sea-gam...

Hot girl điền kinh Quách Thị Lan gục ngã khi giành HCV chạy 400m

(Tin thể thao, tin điền kinh) Ngày thi đấu thứ 2 giải điền kinh vô địch quốc gia (VĐQG) 2020 chứng kiến nhiều bất ngờ,...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện Thể thao