Cơ thủ bất ngờ thách thức "vua cơ điên bi-a Ngô Đình Nại" là ai?

(Tin thể thao, tin bi-a) Bằng cú đánh ghi 51 điểm, cơ thủ Nguyễn Văn Phước Hiếu đã lập cú đúp danh hiệu tại giải carom 1 băng Út Nhi mở rộng 2020.

Đường cơ 51 điểm giúp Phước Hiếu lập cú đúp danh hiệu:

Không chỉ giành chức vô địch giải carom 1 băng Út Nhi mở rộng 2020 kết thúc vào chiều ngày 6/11 tại Hóc Môn (TP.HCM), cơ thủ Nguyễn Văn Phước Hiếu còn xuất sắc đoạt luôn giải thưởng phụ “series xuất sắc nhất giải” với đường cơ 51 điểm ghi được tại tứ kết.

Cơ thủ bất ngờ thách thức "vua cơ điên bi-a Ngô Đình Nại" là ai? - 1

Phước Hiếu lập cú đúp danh hiệu tại giải đấu chạy đà cho vòng chung kết quốc gia

Đáng nói, Phước Hiếu đã dùng đường cơ “khủng”  này để vượt qua Ngọc Trị, người trước đó tạm nắm giữ series cao nhất giải là 48 điểm. Tiến vào bán kết, Phước Hiếu đánh bại nhà vô địch SEA Games Trần Phi Hùng với tỉ số cách biệt 100-27. Anh cũng ghi được một series 34 điểm trong trận này.

Bằng phong độ cực kỳ ấn tượng, Phước Hiếu vượt qua nốt cơ thủ kỳ cựu Nguyễn Sỹ Tường trong trận chung kết với tỉ số lên đến 100-15 để giành chức vô địch trị giá 12 triệu đồng. Danh hiệu này hoàn toàn xứng đáng khi Phước Hiếu hầu như đều có những cú đánh ghi đến hàng chục điểm trong các trận đấu của mình.

Càng quan trọng, Phước Hiếu có màn chạy đà hoàn hảo cho vòng chung kết billiards quốc gia 2020 diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 12/11 tới đây. Đây là giải đấu đỉnh cao nhất của billiards nước nhà chỉ dành cho những cơ thủ xuất sắc nhất quốc gia tham dự.

Cơ thủ bất ngờ thách thức "vua cơ điên bi-a Ngô Đình Nại" là ai? - 2

Đình Nại sẽ gặp nhiều thử thách cho việc bảo vệ ngôi vị "Vua carom 1 băng" năm nay

Với phong độ ấn tượng vừa thể hiện, Phước Hiếu được kỳ vọng sẽ trở thành tay cơ thách thức chức vô địch carom 1 băng quốc gia mà Ngô Đình Nại đang nắm giữ. “Vua cơ điên làng bi-a Việt Nam” được xem là “ông trùm carom 1 băng” khi đang cùng lúc nắm giữ chức vô địch quốc gia, HCV SEA Games và trước đó là chức vô địch 1 băng châu Á 2019.

Rất tiếc ở giải đấu Út Nhi mở rộng 2020, Đình Nại đã không tham dự vì lý do cá nhân. Điều này càng làm cho cuộc cạnh tranh chức vô địch carom 1 băng quốc gia năm nay thêm phần khó đoán.

Nguồn: http://danviet.vn/co-thu-bat-ngo-thach-thuc-vua-co-dien-bi-a-ngo-dinh-nai-la-ai-5020207111048178...

Đua “cơ điên” kịch tính giải bi-a ở TP.HCM: 48 điểm áp đảo quần hùng

(Tin thể thao, tin bi-a) Các cơ thủ đã có màn thi thố những cú đánh ghi điểm “khủng” đầy hấp dẫn tại giải carom 1...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung