“Giáo sư bi-a” Quốc Nguyện tung cơ “khủng” 14 điểm khiến đối thủ điêu đứng

(Tin thể thao, tin bi-a) Không chỉ có series 14 điểm tạm cao nhất giải, cơ thủ Nguyễn Quốc Nguyện đã thị uy ở ngày thi đấu mở màn giải carom 3 băng TP.HCM mở rộng tranh cúp CLB 259 bằng những chiến thắng vang dội.

Video "Giáo sư" Quốc Nguyện tung series 14 điểm đánh bại đối thủ:

Giải carom 3 băng TP.HCM mở rộng tranh cúp CLB 259 diễn ra từ ngày 21-26/10 tại quận Bình Thạnh gây chú ý khi quy tụ khoảng 190 VĐV, trong đó có sự góp mặt của tất cả các tay cơ hay nhất tại làng bi-a carom 3 băng Việt Nam hiện tại.

“Giáo sư bi-a” Quốc Nguyện tung cơ “khủng” 14 điểm khiến đối thủ điêu đứng - 1

Quốc Nguyện có chiến thắng ấn tượng bằng đường cơ 14 điểm

Ở ngày thi đấu mở màn diễn ra các loạt trận tại bảng A, cơ thủ Nguyễn Quốc Nguyện đã có màn trình diễn làm ngây ngất người hâm mộ. Đối đầu với Hoàng Anh ở trận ra quân, “Giáo sư làng bi-a Việt” đã phủ đầu đối thủ bằng cú đánh 9 điểm ngay lượt cơ đầu tiên. Khi đang dẫn trước 14-9, Quốc Nguyện tung ra một series khá lớn để dần tiến về đích.

Theo luật, trận đấu chỉ bước vào giờ nghỉ giải lao khi một trong hai cơ thủ ghi đủ 15 điểm và đã kết thúc lượt cơ. Những tưởng Quốc Nguyện sẽ kết thúc trận đấu chóng vánh thì anh bất ngờ dừng series của mình ở con số 14, qua đó dẫn trước Hoàng Anh đến 28-9. Sau vài phút nghỉ giữa hiệp, cơ thủ quê Gia Lai nhanh chóng ghi thêm 2 điểm để kết thúc trận đấu với chiến thắng 30-10.

Đường cơ 14 điểm của Quốc Nguyện giúp anh tạm vươn lên dẫn đầu giải “series xuất sắc”. Sau đó, Quốc Nguyện tiếp tục có chiến thắng 30-18 trước Đăng Vĩnh.

Giống như Quốc Nguyện, Nguyễn Đức Anh Chiến cũng có 2 chiến thắng trong ngày ra quân để lọt vào vòng 1/32 của giải.

Bất ngờ lớn nhất tại bảng đấu này thuộc về Phúc Quý khi cơ thủ này xuất sắc đánh bại tay cơ kỳ cựu Trần Đức Minh để đi tiếp. Ngoài bảng A, bảng D (thi đấu ngày 24/10) cũng được xem là bảng đấu “tử thần” của giải khi có sự góp mặt của Trần Quyết Chiến, Ngô Đình Nại, Nguyễn Trần Thanh Tự, Đinh Quang Hải…

Nguồn: http://danviet.vn/giao-su-bi-a-quoc-nguyen-tung-co-khung-14-diem-khien-doi-thu-dieu-dung-5020202...

Sao bi-a Việt Nam ngược dòng ngoạn mục, chung cuộc vẫn nhận cái kết đắng

(Tin thể thao, tin bi-a) Sự tỏa sáng của Mã Minh Cẩm không đủ giúp cho đội nhà có chiến thắng trong ngày thi đấu mở màn...

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Dân Việt)
Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung