Cực sốc bi-a Việt Nam: Đình Nại, Anh Chiến cùng bị loại ngỡ ngàng

Thứ Bảy, ngày 17/10/2020 13:58 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bi-a) Chỉ trong 1 vòng đấu ở carom 3 băng TP.HCM mở rộng, các ứng viên vô địch là Ngô Đình Nại và Nguyễn Đức Anh Chiến bị loại đầy ngỡ ngàng trước những đối thủ được đánh giá yếu hơn.

Video màn thua sốc của Đình Nại trước Quang Cường:

Ngày thi đấu cuối cùng (17/10) của giải carom 3 băng TP.HCM mở rộng tranh cúp From 2020 sớm chứng kiến những kết quả hết sức bất ngờ. Tại lượt trận vòng 16 diễn ra sớm nhất, hai ứng viên hàng đầu cho chức vô địch là Ngô Đình Nại và Nguyễn Đức Anh Chiến đã đồng loạt bị loại.

Cực sốc bi-a Việt Nam: Đình Nại, Anh Chiến cùng bị loại ngỡ ngàng - 1

Đình Nại sớm dừng bước ở vòng 16

Có phong độ tốt ở vòng bảng, Đình Nại bất ngờ gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu với Quang Cường. Thậm chí mở đầu trận đấu, “Vua cơ điên làng bi-a Việt Nam” còn sớm bị đối thủ dẫn trước đến 1-12. Dù Đình Nại liên tục bám đuổi, Quang Cường đã có trận đấu rất hay để tạo cách biệt 10 điểm suốt phần lớn thời gian thi đấu.

Những tưởng Đình Nại sẽ tạo nên một màn ngược dòng ấn tượng khi dẫn ngược lại đối thủ 37-35 vào cuối trận. Tuy nhiên, Quang Cường một lần nữa tỏa sáng với một đường cơ 5 điểm để kết thúc trận đấu bằng tỉ số 40-37 ngoạn mục.

Cực sốc bi-a Việt Nam: Đình Nại, Anh Chiến cùng bị loại ngỡ ngàng - 2

Anh Chiến thua trận dù dẫn trước khoảng cách lớn

Khi khán giả vẫn còn chưa hết ngỡ ngàng thì ở bàn thi đấu bên cạnh, Nguyễn Đức Anh Chiến đã chính thức nói lời chia tay giải sau trận thua khá sốc trước Trương Quang Hào. Á quân thế giới 2019 dẫn trước đối thủ đến 35-26, nhưng những lượt cơ không tốt vào cuối trận đã khiến Anh Chiến trả giá. Quang Hào ghi điểm một mạch để cán đích trước với chiến thắng 40-38.

Nguồn: http://danviet.vn/cuc-soc-bi-a-viet-nam-dinh-nai-anh-chien-cung-bi-loai-ngo-ngang-50202017101359...

“Trùm bi-a” Quyết Chiến đi cơ “khủng” sau màn “chết hụt” ở giải toàn sao

(Tin thể thao, tin bi-a) Suýt bị loại sau màn đấu penalty, Quyết Chiến đã thi đấu bùng nổ bằng một series lớn để dẫn...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới