Gã bụng phệ tạ rưỡi “phù phép” thành “soái ca” thể hình 6 múi

Thứ Hai, ngày 08/06/2020 00:07 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin thể hình) Từ một gã trai béo ục ịch, một người đàn ông trở thành "soái ca" khi giảm tới 60 kg nhờ thể hình.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Thể thao có thể tạo ra những kỳ tích mà ít ai có thể tưởng tượng được, giống như Ilija Rajkovcevic, chàng thanh niên tới từ Bắc Macedonia từng là một người béo, nặng tới 150kg nhưng trở nên gọn gàng nhờ thể hình. Nhờ nỗ lực luyện tập kiên trì, bền bỉ, chỉ sau 1 năm, Rajkovcevic tạo ra kỳ tích trở thành một lực sĩ thể hình 90 kg (giảm 60 kg) và có cơ bụng 6 múi. 

Gã bụng phệ tạ rưỡi “phù phép” thành “soái ca” thể hình 6 múi - 1

Rajkovcevic thay đổi đáng kinh ngạc sau 1 năm

Thể hình đã thay đổi cuộc sống của chàng thanh niên 23 tuổi, anh không còn tự ti và các cô gái đã vây lấy anh thay vì "không thèm nhìn" như trước đó. Một năm giảm 60 kg đó là con số thực sự đặc biệt, những chia sẻ của chàng tranh về hành trình giảm béo trở thành lực sĩ trên kênh YouTube được khán giả đón nhận nồng nhiệt. 

"Tôi không tập luyện vì thần tượng ai cả. Tôi làm mọi thứ vì chính tôi. Tôi đã từng cô đơn, là mục tiêu của những trò đùa của người khác. Một ngày nọ, tôi tự nhủ - thế là đủ. Cuối cùng, tôi đặt quyết tâm cao nhất để giảm cân. Hôm nay tôi là một người đàn ông hoàn toàn khác, đầy tự tin và hãnh diện vào bản thân", Ilija nói trên YouTube.

Mọi thứ bắt đầu vào ngày 1 tháng 7 năm 2014, và chỉ sau chưa đầy 1 năm, tới cuối tháng 6/2015 chàng trai Rajkovcevic có thân hình đẹp như lực sĩ với cơ bụng 6 múi. "Từ thời điểm đó, tôi đã đến phòng tập thể dục mỗi ngày, rèn luyện thân thể đã trở thành lẽ sống của tôi", Ilija Rajkovcevic tự hào nói.

Gã bụng phệ tạ rưỡi “phù phép” thành “soái ca” thể hình 6 múi - 2

Từ thanh niên 150 kg, trở thành lực sĩ sau 1 năm

Gã bụng phệ tạ rưỡi “phù phép” thành “soái ca” thể hình 6 múi - 3

Xuống cân quá nhanh khiến da của Rajkovcevic nhăn nheo

Gã bụng phệ tạ rưỡi “phù phép” thành “soái ca” thể hình 6 múi - 4

Giờ đây lực sĩ 23 tuổi nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ câu chuyện giảm cân thần kỳ

Gã bụng phệ tạ rưỡi “phù phép” thành “soái ca” thể hình 6 múi - 5

Đây là cơ thể đẹp như mơ của chàng trai 23 tuổi, chỉ trước đó 4 năm thôi anh vẫn là một người tự ti về cân nặng của mình

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/ga-bung-phe-ta-ruoi-phu-phep-thanh-soai-ca-the-hinh-6-mui-c9a766335.h...

Lực sĩ U70 ”hổ báo” không ai dám chạm: Lý do xăm kín người không ngờ

(Tin thể thao, tin thể hình) Một lực sĩ thể hình U70 xăm kín toàn thân vì nguyên nhân đặc biệt khi ông muốn làm đẹp và...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Muôn màu thể thao