"Độc cô cầu bại" Boxing cao số: Gặp tai nạn máy bay, vẫn bình an vô sự

Sự kiện: Floyd Mayweather

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nếu chiếc máy bay cất cánh đúng như dự định, toàn bộ người có trên máy bay có thể sẽ mất mạng. "Độc cô cầu bại" người Mỹ không muốn tiếp tục sử dụng máy bay sau sự cố kinh hoàng.

Gervonta Davis, võ sĩ 26 tuổi người Mỹ trên đường trở thành một huyền thoại bất bại như "đàn anh" Floyd Mayweather, vừa gặp tai nạn máy bay đáng sợ.

"Độc cô cầu bại" Boxing cao số: Gặp tai nạn máy bay, vẫn bình an vô sự - 1

"Độc cô cầu bại" 26 trận toàn thắng suýt chết khi đi máy bay cá nhân

Tay đấm 26 tuổi đang giữ đai vô địch 3 hạng cân và có 26 trận toàn thắng Boxing vừa thoát khỏi "lưỡi hái tử thần" vào cuối tuần qua. Theo tường thuật của The Sun (Anh), một chiếc máy bay tư nhân đã bị rơi khi vừa khởi động cất cánh. 

Trước khi bay ngôi sao Boxing 26 tuổi, đã đăng một bức ảnh chụp với bạn bè lên Instagram, trong đoàn còn có 1 đứa trẻ, thật may sau sự cố đáng sợ những người có mặt trên máy bay chỉ bị thương nhẹ. 

Davis nhớ lại khoảnh khắc kinh hoàng: “Máy bay bị rơi. Máy bay thậm chí còn không cất cánh bay lên được nữa. Nó đã cất cánh, nhưng tôi cũng không biết nữa. Ôi Chúa ơi. Tôi đổ mồ hôi, tôi run rẩy. Mọi người có thể tiếp tục đi máy bay cá nhân, nhưng tôi nghĩ đây là lần cuối. Tôi sẽ tự lái xe, hoặc đi tàu". 

Một người bạn của Davis có mặt trên máy bay, quay lại video và ghi lại khoảnh khắc phi công đã thừa nhận "không kiểm soát được máy bay". Võ sĩ 26 tuổi và bạn bè đã quá may mắn khi máy bay chưa lên quá cao, nếu không với cú rơi "cắm đầu" như vậy thì khó ai giữ được mạng.

"Độc cô cầu bại" Boxing cao số: Gặp tai nạn máy bay, vẫn bình an vô sự - 3

Davis (trái) về với đội của Mayweather vào năm 2015

Gervonta có biệt danh "Xe tăng" đang là nhà vô địch 3 hạng cân siêu lông, nhẹ và siêu nhẹ. Sự nghiệp tay đấm 26 tuổi đã vững vàng hơn kể từ khi anh gia nhập công ty quảng bá Boxing của Floyd Mayweather mang tên Mayweather Promotions vào năm 2015.

Đến với công ty của "Money Man", Gervonta chỉ việc thi đấu và thi đấu thật tốt, việc chọn đối thủ, quảng bá, tiền bạc..., đội của Mayweather sẽ lo hết. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34doc-co-cau-bai34-boxing-cao-so-gap-tai-nan-may-bay-van-binh-...

Phe Pacquiao khiêu chiến, thách “Độc cô cầu bại” Mayweather tái đấu

(Tin thể thao, tin võ thuật) Đội Manny Pacquiao liên tục gửi tới Floyd Mayweather những lời thách đấu tuy nhiên võ sĩ người...

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Floyd Mayweather Xem thêm
Báo lỗi nội dung