Trận đấu nổi bật

casper-vs-alexander
Roland Garros
Casper Ruud
3
Alexander Zverev
0
ana-vs-jasmine
Makarska Open
Ana Konjuh
-
Jasmine Paolini
-

Pacquiao không đấu YouTuber vì chỉ muốn Mayweather, Khabib chỉ trích UFC

(Tin thể thao, tin võ thuật) Pacquiao khẳng định anh sẽ không đấu YouTuber vì muốn so tài Mayweather lần cuối.

Pacquiao không đấu với YouTuber, chỉ muốn Mayweather

Mặc dù trận đấu giữa Logan Paul và Floyd Mayweather đã gây được sự chú ý của dư luận, Manny Pacquiao khẳng định anh sẽ không đi theo con đường đó. Anh muốn một trận đấu thật sự và khẳng định rằng chỉ có một đối thủ anh muốn gặp trước khi kết thúc sự nghiệp boxing: Floyd Mayweather.

Pacquiao không đấu YouTuber vì chỉ muốn Mayweather, Khabib chỉ trích UFC - 1

Pacquiao muốn đấu Mayweather lần cuối

“Tôi muốn đối đầu những người giỏi nhất để di sản Boxing của mình được trọn vẹn. Tôi sẽ không đấu mấy tay YouTuber vì họ không xứng đáng đấu với tôi, chiến thắng họ chẳng giúp được gì cho tôi và tiền không phải là lý do tôi tiếp tục sự nghiệp thi đấu”, Pacquiao nói.

“Tôi muốn một lần cuối với Floyd. Tôi vẫn còn thi đấu, anh ta thì đã nghỉ nên tôi không biết sẽ ra sao. Nhưng tôi muốn đấu với anh ta lần nữa và hy vọng anh ta sẽ chấp nhận. Đó sẽ là một đoạn kết vinh quang cho sự nghiệp của chúng tôi”.

Khabib “ngứa mắt” vì UFC nuông chiều McGregor

Khabib Nurmagomedov mới đây đã có cuộc trò chuyện với huyền thoại Boxing Mike Tyson và anh cho biết mình rất khó chịu với UFC vì sự chiều chuộng của họ dành cho Conor McGregor. Đặc biệt anh từng được UFC đề nghị một trận đấu tranh đai với Eddie Alvarez vào năm 2016, nhưng sau đó UFC đổi ý cho McGregor cơ hội đó.

Pacquiao không đấu YouTuber vì chỉ muốn Mayweather, Khabib chỉ trích UFC - 2

Khabib & McGregor

“Tôi rất vui khi được nhận đề nghị đấu với Eddie để tranh đai. Tôi đã sẵn sàng ký hợp đồng cho trận đấu đó. Nhưng rồi tôi xem trên báo đài và biết tin McGregor sẽ đấu Alvarez. Tôi ngạc nhiên và định gọi UFC để chất vấn cho ra nhẽ, bởi nếu bây giờ tôi ký hợp đồng này tôi có quyền được thi đấu tranh đai”, Khabib chia sẻ.

“Nhưng tôi hiểu rằng đây là chiêu trò của họ, UFC muốn lợi dụng tôi để buộc trận đấu Alvarez – McGregor phải diễn ra. Cuộc đàm phán cho trận đấu đó diễn ra trong bí mật và có khúc mắc nên họ lợi dụng tôi.

_Tôi gọi cho họ và nói rằng tôi hiểu tôi chưa có tên tuổi lớn như Conor, được thôi hãy tìm cho tôi một đối thủ khác, càng khó càng tốt. Nhưng sự nuông chiều của họ với anh ta khiến tôi khó chịu”.

Khabib rốt cuộc không đấu tranh đai ở UFC cho tới khoảng 1 năm rưỡi sau, nhưng anh bảo vệ đai thành công 3 lần và giải nghệ với thành tích bất bại trong 29 trận.

Poirier được khuyên bỏ đai hạng nhẹ để đợi McGregor

Dustin Poirier đã 2 lần đánh bại Conor McGregor liên tiếp và trận gặp gần nhất ở UFC 264 kết thúc với chấn thương nặng cho McGregor khiến anh có khả năng phải đợi sang năm sau để thi đấu được. Poirier do đó lúc này đang tìm kiếm một đối thủ khác để tranh đai hạng nhẹ UFC đang thuộc về Charles Oliveira.

Pacquiao không đấu YouTuber vì chỉ muốn Mayweather, Khabib chỉ trích UFC - 3

Poirier đánh bại McGregor ở UFC 264

Tuy nhiên một võ sĩ hạng nhẹ khác đang nhăm nhe đai của Oliveira, Michael Chandler, lại cho rằng Poirier nên chờ đấu McGregor lần thứ 4. “Nếu Dustin giành được danh hiệu, liệu Conor có thể trở lại và đấu với Poirier ngay được không? Nếu là Poirier, tôi sẽ chỉ việc đợi Conor, đặc biệt là sau khi anh ta nói nhiều điều tồi tệ về vợ và các con tôi”, Poirier nói.

“Nhưng đó cũng là minh chứng cho thấy Dustin là một chiến binh, anh ấy muốn giành được danh hiệu thực thụ ở MMA. Anh ấy là một nhà vô địch tạm thời, nhưng anh ấy chưa phải là nhà vô địch chính thức. Vì vậy, tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ thách đấu Charles Oliveira. Tuy nhiên một phần trong tôi nói rằng anh ta nên chờ đợi và kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách đấu Conor”.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/pacquiao-khong-dau-youtuber-vi-chi-muon-mayweather-khabib-chi-...

Pacquiao trước trận đấu lớn được người đẹp rót lời ”đường mật”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Pacquiao nhận được hậu thuẫn của người đẹp đóng "phim nóng" trước trận đánh lớn.

Chia sẻ
Theo Q.D (Tổng hợp) (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung