Mike Tyson khinh thường Mayweather "móc túi" khán giả, tôn vinh Pacquiao

Thứ Tư, ngày 21/07/2021 13:16 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Huyền thoại Mike Tyson có những nhận xét rất khách quan về hai tay đấm Floyd Mayweather và Manny Pacquiao.

Huyền thoại Mike Tyson mới đây đã có những phát biểu liên quan tới Floyd Mayweather và Manny Pacquiao. Dù là đồng hương Mỹ với Mayweather, song "Tay đấm thép" không hề thiên vị mà có những nhận xét rất khách quan. 

Mike Tyson khinh thường Mayweather "móc túi" khán giả, tôn vinh Pacquiao - 1

Mike Tyson (giữa) tin tưởng Pacquiao (trái) sẽ toả sáng ở trận đấu với đối thủ trẻ hơn 

Theo Givemesport, Tyson không hài lòng với trận đấu giữa Mayweather và Logan Paul, bởi đó chỉ là trận đấu nhằm thu về lợi nhuận chứ không mang nhiều tính chuyên môn. "Anh ta bị một võ sĩ nghiệp dư làm khó, đó là thất bại với một võ sĩ chuyên nghiệp. Đó là một trận đấu hòng "móc túi" khán giả, ít tính chuyên môn". 

Khác với những lời chê bai Mayweather, huyền thoại "Tay đấm thép" dành những lời có cánh cho Manny Pacquiao, tay đấm 42 tuổi người Philippines. 

Vào ngày 21/7 (theo giờ Mỹ), võ sĩ, thượng nghị sĩ Philippines Pacquiao sẽ so găng với võ sĩ kém 11 tuổi, Errol Spence Jr. Nên nhớ đây là một trận đấu tranh đai vô địch WBC và IBF hạng cân bán trung, Spence Jr không chỉ có lợi thế về tuổi tác, anh còn cao hơn Pacquiao 9 cm và có thành tích bất bại (27 trận toàn thắng).

Pacquiao thua thiệt đủ điều và khó có cơ hội giành chiến thắng trước Spence, nhưng với sự dũng cảm của mình, "Pac Man" đã nhận được lời khen của Tyson với phát biểu trên trang ES News: “Đó là trận đấu rất hấp dẫn. Không thể coi nhẹ Pacquiao, vì anh ấy đã từng đánh bại Keith Thurman đấy. Lối di chuyển thông minh của Pacquiao sẽ khiến đối thủ bị rối tung lên, đó là điều mà anh ấy đã làm được rất nhiều lần, và trận đấu này cũng sẽ như vậy”.

Pacquiao đánh bại Keith Thurman vào tháng 7/2019 và giành lấy đai vô địch WBA hạng bán trung, đây là trận đấu gần nhất của "Pac Man". Do những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nên anh bị tước danh hiệu vì không thi đấu và lần trở lại sắp tới Pacquiao sẽ mang về 2 đai WBC, IBF hạng bán trung nếu hạ được võ sĩ kém 11 tuổi.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mike-tyson-khinh-thuong-mayweather-34moc-tui34-khan-gia-ton-vi...

Mayweather tung ảnh chế giễu McGregor, Pacquiao “thề” knock-out võ sĩ trẻ

(Tin thể thao, tin võ thuật) Có rất nhiều người hâm mộ, diễn đàn chế ảnh sau khi Conor McGregor bị gãy chân sau sự kiện...

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
sự kiện Huyền thoại Boxing Mike Tyson
Báo lỗi nội dung