Đô vật nặng 120kg chịu đòn hơn người, hạ đo ván võ sĩ MMA

Chủ Nhật, ngày 07/02/2021 20:37 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Bằng sức khỏe và khả năng chịu đòn hơn người, võ sĩ nặng 120 kg Kang Ji Won đã khiến tay đấm MMA Mehdi Barghi lần đầu trong sự nghiệp bị hạ đo ván.

Video chiến thắng knock-out ấn tượng của Kang Ji Won trước Mehdi Barghi:

Kang Ji Won là cựu đô vật có tiếng tại Hàn Quốc. Khi quyết định chuyển sang thi đấu MMA, võ sĩ nặng 120 kg nhận không ít lời chê bai từ giới chuyên môn. Đáp trả lại, Kang Ji Won đã có liên tiếp 3 chiến thắng bằng knock-out. Điều này giúp anh được sàn võ thuật tổng hợp lớn nhất châu Á ONE Championship chiêu mộ.

Đô vật nặng 120kg chịu đòn hơn người, hạ đo ván võ sĩ MMA - 1

Ji Won phải chịu đòn trong phần lớn thời gian của hiệp 1

Ngay trận ra mắt của mình diễn ra tối ngày 5/2 tại Singapore vừa qua, Kang Ji Won đụng độ với Mehdi Barghi, võ sĩ người Iran đã có 7 trận đấu chuyên nghiệp và chưa từng bị hạ knock-out.

Ngay đầu trận, Kang Ji Won đã gặp bất lợi khi trúng một cú đấm rất mạnh vào mặt. Suốt phần lớn thời gian hiệp 1, võ sĩ người Hàn Quốc phải chống đỡ vất vả và hứng chịu vô số đòn đấm từ Barghi sau khi bị đối thủ vật xuống sàn.

Đô vật nặng 120kg chịu đòn hơn người, hạ đo ván võ sĩ MMA - 3

Võ sĩ người Hàn Quốc vẫn đủ sức để phản công vào cuối hiệp 1 để thắng knock-out

Đáng nói, dù bị dồn ép liên tục, Kang Ji Won đã thể hiện khả năng chịu đòn vô cùng ấn tượng. Thậm chí bằng sức khỏe hơn người, võ sĩ nặng 120 kg này còn lật ngược thế trận vào cuối hiệp 1. Tận dụng việc Mehdi Barghi xuống sức, Kang Ji Won phản công đè đối thủ xuống sàn và tung những đòn chỉ rất nặng để có được chiến thắng.

Đô vật nặng 120kg chịu đòn hơn người, hạ đo ván võ sĩ MMA - 4

Chiến tích quá ấn tượng của Kang Ji Won trước võ sĩ chưa từng bị hạ knock-out Mehdi Barghi

Không chỉ tăng chuỗi trận toàn thắng bằng knock-out của mình lên con số 4, Kang Ji Won còn lần đầu khiến cho Barghi nếm mùi bị hạ đo ván. Sau trận đấu, tay đấm “khổng lồ” người Hàn Quốc cho biết anh sẵn sàng so tài với bất kỳ đối thủ nào ở hạng cân của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/do-vat-nang-120kg-chiu-don-hon-nguoi-ha-do-van-vo-si-mma-5020217220385761.htm

Chấn động: Võ sĩ gốc Việt Đạt Nguyễn giành đai Boxing tay trần thế giới

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ gốc Việt Đạt Nguyễn đã đánh bại nhà đương kim vô địch danh tiếng Johnny Bedford để...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện MMA
Báo lỗi nội dung