Đô vật Mỹ đánh đùa hóa thật, bị phóng hỏa dễ mất luôn "đời trai"

Thứ Năm, ngày 03/06/2021 00:07 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin đấu vật) Võ sĩ bị đối thủ phóng hoả đúng vùng "hiểm" vùng vẫy bất lực trước ngọn lửa.

Video nam đô vật bị đối thủ phóng hỏa vào chỗ nguy hiểm:

Người hâm mộ không còn lạ với đấu vật Mỹ, trong đó WWE là sự kiện thi đấu hàng đầu trên thế giới. Ngoài WWE tại Mỹ cũng có nhiều đấu trường khác thi đấu và biểu diễn theo phong cách tương tự. Điểm chung của các đấu trường này là thi đấu theo một kịch bản có sẵn, người chơi chỉ như những diễn viên làm theo các ý tưởng của đạo diễn. 

Đô vật Mỹ đánh đùa hóa thật, bị phóng hỏa dễ mất luôn "đời trai" - 1

Đô vật bị cháy toàn bộ khu vực quan trọng sau cú phóng hoả của đối thủ

Nhưng khác với việc đóng phim, người chơi thi đấu đối kháng và đôi khi có những tình huống phát sinh mà người ta không lường trước được. Lịch sử đã ghi nhận nhiều đấu sĩ qua đời vì dính đòn quá nặng, có người cũng mất mạng sau khi gặp tai nạn bất ngờ, có đô vật gặp chấn thương đáng sợ...

Theo The Sun, sự kiện Pro Wrestling Trainwreck gần đây tại Indiana, Mỹ, một đô vật đã bị bỏng nghiêm trọng ở vùng đùi lên tới bụng. Một đô vật đã bị đối thủ đánh ngã rồi phun một chất lỏng lên người, sau đó người này phóng hoả luôn. 

Đô vật đeo mặt nạ mới đầu tỏ ra bình tĩnh nhưng anh mau chóng hoảng loạn, vùng vẫy dưới đất hy vọng dập được lửa, nhưng lửa càng cháy to hơn. Dù đã được khán giả dùng nước đổ lên trợ giúp nhưng họ cũng bất lực. Phải hơn 1 phút sau đám lửa mới tắt, nhưng lúc này đô vật đã bị bỏng nặng. 

"Toàn bộ quần dài và quần trong của anh ta đã bị cháy thành than", một khán giả viết trên twitter. "Một cảnh tượng hỗn loạn nhất làng đấu vật mà tôi từng chứng kiến", người khác viết.

"Anh chàng tội nghiệp này kiếm được 200 đô sau khi tham dự sự kiện, nhưng mang vết bỏng lớn về nhà", người khác thấy tội nghiệp cho đô vật.

"Tôi tự hỏi tại sao thực hiện cảnh này mà lại không để một bình cứu hoá gần đó, đây là sự tắc trách hay cố tình?", một người khác bày tỏ sự bức xúc với sự kiện đấu vật.

"Nên có một chính sách đền bù hợp lý cho nạn nhân, sự kiện này cần phải thực hiện ngay nghĩa vụ đó. Thù lao thi đấu rẻ mạt nhưng lại làm hại cuộc sống của người khác, thật đáng lên án", có người đã lên tiếng phản đối cách tổ chức ở sàn đấu vật WWE.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/do-vat-my-danh-dua-hoa-that-bi-phong-hoa-de-mat-luon-34doi-tra...

Kiều nữ UFC mặc bikini chơi Boxing, mỹ nữ đô vật diện nội y sặc sỡ

(Tin thể thao) - Nhiều người đẹp thể thao chia sẻ những bức hình đầy cuốn hút trên mạng xã hội những ngày qua.

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
sự kiện Scandal góc tối thể thao
Báo lỗi nội dung