Người đẹp bikini đấu vật nổi điên đạp gót giày vào mặt trọng tài nam

Chủ Nhật, ngày 25/04/2021 19:01 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin đấu vật) Kiều nữ đấu vật WWE hành hung cực kỳ dã man nam trọng tài chính.

Kiều nữ WWE và màn hành hung trọng tài đáng sợ:

Kiều nữ đấu vật Mỹ - WWE, Charlotte Flair đã bị đình chỉ "vô thời hạn" và phạt 100.000 USD (2,2 tỷ đồng) sau khi đánh trọng tài tại sự kiện RAW diễn ra vào cuối tuần qua. Đang tấn công đối thủ Asuka thì bị ngăn lại, cựu đô vật từng vô địch WWE nữ, Charlotte nổi điên tấn công trọng tài. 

Người đẹp bikini đấu vật nổi điên đạp gót giày vào mặt trọng tài nam - 1

Charlotte Flair nhận án phạt nặng vì hành hung trọng tài

Tiến tới trọng tài Rhea Ripley, cô túm cổ rồi quăng vào góc. Kiều nữ WWE còn liên tiếp dùng nắm đấm và dùng cả gót giày đạp thẳng vào người Rhea. Một trọng tài khác tiến lên sàn đấu để ngăn cản đô vật nữ 35 tuổi nhưng cô vẫn "xuống tay" dã man. 

WWE lập tức đưa ra thông báo phạt nặng với Charlotte, và khẳng định cô nàng sẽ bị "đình chỉ thi đấu vô thời hạn". Người hâm mộ viết trên mạng xã hội, với lời viết: "Đây có phải là kết thúc cho Charlotte tại sự kiện WWE?".

Một người khác nói: "Tôi nghĩ sẽ thật khó để phạt cô ấy vô thời hạn, cô ấy có hàng triệu người hâm mộ trên mạng xã hội. Người thứ ba nói thêm: "Tại sao không sa thải cô ấy và mang Samoa Joe trở lại."

Đấu vật WWE chỉ mang tính chất biểu diễn, tuy nhiên đôi khi người chơi do không kiềm chế được cảm xúc đã "xuống tay" thực sự và làm đối thủ bị thương, thậm chí mất mạng. Đó là lý do mà ban tổ chức WWE vẫn đưa ra những hình phạt thật nặng với những người chơi.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dep-bikini-dau-vat-noi-dien-dap-got-giay-vao-mat-trong-tai-nam-502021254...

Kiều nữ WWE mặc bikini nâng tạ, SAO F1 diễn “cảnh nóng” với bạn gái

(Tin thể thao, tin hậu trường) Những tin tức hậu trường các ngôi sao thể thao khiến cộng đồng mạng bàn tán không ngớt.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Scandal góc tối thể thao
Báo lỗi nội dung