Djokovic khỏi Covid-19 ra sân đánh trái tay “thần sầu”, sẽ tham dự US Open?

Thứ Tư, ngày 15/07/2020 13:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Theo hình ảnh chia sẻ mới nhất, Novak Djokovic đã hoàn toàn khỏe mạnh, đủ sức chinh phục US Open 2020.

Sự kiện: Novak Djokovic

Video cú trả giao bóng tuyệt vời của Djokovic khi tập luyện cùng Tipsarevic:

Novak Djokovic được nhắc tới rất nhiều trong thời gian gần đây, không phải vì thành tích thi đấu mà là việc anh đã tổ chức chuỗi sự kiện tennis kém an toàn, khiến một số tay vợt dính Covid-19. Không ngoại lệ, tay vợt số 1 thế giới cũng mắc Covid-19, tuy nhiên sau khi được điều trị anh và vợ cùng các tay vợt khác đã hoàn toàn khỏe mạnh. 

Djokovic khỏi Covid-19 ra sân đánh trái tay “thần sầu”, sẽ tham dự US Open? - 1

Djokovic trở lại tập luyện sau khi khỏi Covid-19, sẵn sàng hướng tới US Open 2020

Mới đây, sau khi trở về từ kì nghỉ tại Bosnia, tay vợt Serbia về Belgrade tập luyện tại học viện của bạn thân, cựu tay vợt đồng hương Janko Tipsarevic. Dù rời xa tennis khá lâu, song Djokovic vẫn giữ được sự nhạy bén vốn có, bằng chứng là sau pha giao bóng rất khó của Tipsarevic, Djokovic trả bóng dọc dây "thần sầu".

"Luyện tập, luyện tập và luôn luôn luyện tập", Tipsarevic viết trên trang cá nhân để chia sẻ hình ảnh tập luyện đầu tiên của Djokovic sau khi dính Covid-19.

Trước đó chính Tipsarevic là một trong những tay vợt đã ủng hộ khi bạn thân "The Djoker" bị mọi người chỉ trích vì để lây lan Covid-19. Tipsarevic từng viết: "Thật vô nghĩa khi ai đó tấn công Djokovic. Theo tôi, anh ấy đôi khi quá cởi mở đến trung thực khi chia sẻ kế hoạch của mình". 

Việc trở lại luyện tập trên mặt sân cứng, giống như tại US Open cho thấy Djokovic sẵn sàng chinh phục Grand Slam trên đất Mỹ, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 8/2020. 

Tờ RT (Nga) khẳng định buổi tập luyện của Djokovic vừa qua là để hướng tới US Open. Trang AS (Tây Ban Nha) cho rằng Djokovic nhắm đến mùa sân cứng Bắc Mỹ bởi hai lý do: Nadal khả năng không tham dự nên cơ hội vô địch của Nole cao hơn, lý do thứ hai là tham dự mùa giải sân cứng ở Bắc Mỹ sẽ giúp tay vợt Serbia có thể giành tổng 4.640 điểm, qua đó củng cố vững chắc ngôi số 1.

Djokovic khỏi Covid-19 ra sân đánh trái tay “thần sầu”, sẽ tham dự US Open? - 2

Những hoạt động của Djokovic trong thời gian gần đây...

Djokovic khỏi Covid-19 ra sân đánh trái tay “thần sầu”, sẽ tham dự US Open? - 3

...cho thấy tay vợt này đã hoàn toàn bình phục

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/djokovic-khoi-covid-19-ra-san-danh-trai-tay-than-sau-se-tham-du-us-op...

Tennis 24/7: Federer đến vùng tâm dịch Covid-19, Djokovic bị chê ngây thơ

(Tin thể thao - Tin tennis) Bản tin tennis tuần từ 7-13/7: Roger Federer vừa tham dự một chiến dịch táo bạo khi anh dấn thân đến...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Novak Djokovic