Điền kinh VN: “Mẹ bỉm sữa” Nguyễn Thị Huyền buồn vì không có đối thủ

(Tin điền kinh) Bà mẹ một con Nguyễn Thị Huyền dễ dàng giành 2 HCV ngay khi trở lại đường chạy sau 1 năm nghỉ thi đấu để sinh con.

Video VĐV Nguyễn Thị Huyền chia sẻ sau khi giành HCV 400m rào nữ

Nguyễn Thị Huyền tiếp tục đánh dấu sự trở lại ấn tượng của mình bằng chiếc huy chương vàng nội dung 400m rào nữ tại giải điền kinh vô địch quốc gia 2019 diễn ra vào chiều ngày 17/9 trên sân vận động Thống Nhất (TP.HCM).

Điền kinh VN: “Mẹ bỉm sữa” Nguyễn Thị Huyền buồn vì không có đối thủ - 1

Nguyễn Thị Huyền chia sẻ buồn vì không có đối thủ ở nội dung 400m rào

Đây là chiếc HCV thứ 2 của nữ VĐV người Nam Định chỉ sau 2 ngày thi đấu. Trước đó trong ngày khai mạc giải (16/9), Huyền cũng xuất sắc về nhất nội dung 400m nữ. Đây là thành tích rất đáng khâm phục của nữ VĐV vừa trở lại đường đua sau khi sinh con đầu lòng.

Đặc biệt, nhà cựu vô địch SEA Games cho biết bản thân cảm thấy buồn vì không có đối thủ xứng tầm sau khi nhà vô địch châu Á Quách Thị Lan vắng mặt vì chấn thương: “Đường chạy là đam mê lớn của tôi nên được trở lại với tôi vô cùng hạnh phúc. Tôi có hơi buồn một chút vì không có đối thủ xứng đáng ở nội dung 400m rào nên thành tích có phần hơi kém so với thực lực”.

“Có gia đình, nhất là có con càng giúp tôi có thêm nhiều động lực trong thi đấu. Hiện tôi cảng thấy thành tích của mình đang cải thiện hằng ngày. Tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt, lấy lại cảm giác để đạt mục tiêu giành suất tham dự SEA Games cùng các đồng đội”, Nguyễn Thị Huyền chia sẻ. Hiện tại, nữ VĐV 26 tuổi còn đăng ký 3 nội dung thi đấu và hứa hẹn tiếp tục thành công.

Điền kinh VN: “Mẹ bỉm sữa” Nguyễn Thị Huyền buồn vì không có đối thủ - 2

Tú Chinh "vô đối" ở cự ly ngắn

Cũng trong ngày thi đấu hôm nay, Nguyễn Thành Ngưng tiếp tục chứng tỏ sức mạnh khi phá kỷ lục quốc gia ở nội dung đi bộ 20.000m nam với thành tích 1h36’08. “Nữ hoàng tốc độ” Lê Tú Chinh tiếp tục giúp TP.HCM giành vàng nội dung 4x100m nữ. Quách Công Lịch sau khi để thua bất ngờ ở nội dung 400m nam ở ngày đầu tiên đã trở lại mạnh mẽ bằng chiếc HCV ở nội dung 400m rào sở trường.

Giải điền kinh vô địch quốc gia diễn ra từ ngày 16-19/9 tại sân vận động Thống Nhất với sự tham dự của 398 VĐV (233 VĐV nam; 165 VĐV nữ) và 154 HLV đến từ 49 đơn vị trong cả nước. Quy tụ gần như đầy đủ những gương mặt xuất sắc nhất khi các tuyển thủ quốc gia, giải đấu hứa hẹn tạo nên những cuộc tranh tài sôi nổi và không kém phần quyết liệt.

Đây cũng là dịp để giới chuyên môn có những đánh giá sau cùng cũng như tuyển chọn thêm những gương mặt xuất sắc cho đội tuyển quốc gia chuẩn bị đua tài ở SEA Games 30.

Nữ hoàng nhảy xa Thu Thảo: “Không nhảy tôi không chịu được”

Có những điều rất ít người biết đằng sau ánh hào quang của Bùi Thị Thu Thảo.

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Khám Phá)
Điền kinh SEA Games 30 Xem thêm
Báo lỗi nội dung