Thanh Thúy 1m93 quá đen: Mất cơ hội đi Nhật kiếm tiền tỷ, ở nhà lại gặp hạn

(Tin thể thao) Những tin tức mới nhất về Trần Thị Thanh Thúy khiến fan của cô gái này rất buồn.

Sau khi kết thúc VTV Cup 2019, Trần Thị Thanh Thúy đã lên đường sang Nhật Bản để thử việc cho CLB bóng chuyền Denso Airy Bees. Sau 7 ngày, Thúy "cò" đáp ứng tốt về mặt chuyên môn cũng như thể lực. CLB đứng hạng 5 Nhật Bản mùa trước đề nghị ký hợp đồng với Thanh Thúy, mức lương rất hấp dẫn khoảng 4,2 tỷ đồng/năm.

Thanh Thúy 1m93 quá đen: Mất cơ hội đi Nhật kiếm tiền tỷ, ở nhà lại gặp hạn - 1

Trần Thị Thanh Thúy chưa thể sang Nhật thi đấu

Khi mọi chuyện tưởng như "xuôi chèo mát mái" thì điều khoản không cho Thúy về thi đấu tại CLB Bình Điền Long An khiến hai bên phải bàn bạc lại. Thanh Thúy trở về nước để tiếp tục tập luyện và chờ đợi màn thương thảo giữa 2 CLB, nhưng chờ mãi mà hai bên vẫn chưa có động thái chính thức.

Tin không vui đã đến, CLB Denso Airy Bees mới đây đã mua thêm 2 cầu thủ và công bố đội hình chính thức (20 cầu thủ) cho mùa giải tới và tất nhiên Thanh Thúy không có tên. Được biết mỗi đội tại Nhật Bản được đăng ký tối đa 20 cầu thủ trước khi mùa giải chính thức diễn ra.

Ngoài việc không thể tới Nhật thi đấu, vì lý do chấn thương nên có tin Thúy "cò" sẽ không tiếp tục tập trung cùng đội tuyển quốc gia lần này để chữa trị dứt điểm chấn thương lật cổ chân. Bên cạnh sự vắng mặt của Thanh Thúy, chủ công Bích Tuyền của Vĩnh Long cũng không có mặt vì lý do tương tự.

Tuyển Việt Nam đang tập trung để chuẩn bị tham dự giải Asean Grand Prix 2019 gồm có 4 đội bóng Đông Nam Á, Thái Lan, Philippines, Indonesia và Việt Nam, diễn ra tại Thái Lan từ ngày 20 tới 22/9.

Thánh nữ bóng chuyền 1m96 tuyệt đẹp World Cup: 42 đòn sấm sét ”nhấn chìm” 2 đội

Sau 2 trận đấu ở World Cup bóng chuyền nữ 2019, thánh nữ Nga đã chơi bùng nổ.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Trần Thị Thanh Thúy Xem thêm
Báo lỗi nội dung