Dàn SAO làm “chuyện ấy” với 1 cô gái có nguy cơ bị phạt nặng

(Tin thể thao, tin hậu trường) Sau cuộc "thác loạn" tập thể với một cô gái, cả CLB đã bị kiện tội hiếp dâm.

Theo RT (Nga) đưa tin hôm 4/10, sau buổi tập, gần như toàn bộ các cầu thủ của đội bóng đá Espoir Minerois - Bỉ đã xuất hiện tại quán bar của CLB, ở đây họ đã "vui vẻ" tập thể với một người phụ nữ được cho là "gái bán hoa". Có 2 clip về màn "mây mưa" tai tiếng này sau đó đã xuất hiện gây nhức nhối trên mạng xã hội.

Dàn SAO làm “chuyện ấy” với 1 cô gái có nguy cơ bị phạt nặng - 1

Mẹ cô gái đã đệ đơn tố cáo các cầu thủ đã tham gia scandal gây rúng động làng thể thao

Người hâm mộ CLB đã đòi sa thải toàn bộ số cầu thủ thông qua những bình luận trên mạng xã hội, nhưng như thế là còn may với họ. Theo thông tin mới nhất trên tờ Sudinfo, mẹ cô gái đã xuất hiện và đâm đơn kiện toàn bộ các cầu thủ Espoir Minerois đã hãm hiếp con gái.

Mẹ cô gái cho biết: "Tôi muốn tòa án sẽ giải quyết rõ ràng tội ác này. Có bằng chứng cho thấy con gái tôi không ở trạng thái bình thường, nó đã dùng chất kích thích hoặc cái gì đó nên không ở trạng thái bình thường khi quan hệ với họ".

Bà mẹ của cô gái trẻ khẳng định con mình không phải "gái bán hoa" và tố cáo các cầu thủ đã lợi dụng lúc cô không tỉnh táo để hãm hiếp tập thể.

Trước đó chủ tịch câu lạc bộ Espoir Minerois, ông Joseph Gaillard đã có danh sách những cầu thủ tham gia cuộc vui thác loạn hôm đó, có lẽ số cầu thủ này sẽ rất hoảng loạn sau khi biết tin bị tố cáo hình sự.

Trò bẩn hại người rúng động: Giữa trận hít ”chất cấm” rồi đo ván đối thủ

Giữa hiệp, võ sỹ hít một khí bí ẩn rồi quay lại nhanh chóng knock-out đối thủ.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung