Trò bẩn hại người rúng động: Giữa trận hít "chất cấm" rồi đo ván đối thủ

Chủ Nhật, ngày 06/10/2019 10:02 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Giữa hiệp, võ sỹ hít một khí bí ẩn rồi quay lại nhanh chóng knock-out đối thủ.

Video võ sỹ hít "chất cấm" rồi knock-out đối thủ Nam Phi

Mới đây, trận đấu boxing giữa Shavkat Rakhimov (Tajikistan) gặp tay đấm Azinga Fuzile (Nam Phi) tại sự kiện East London (Nam Phi) đã kết thúc ở hiệp thứ 8, thời điểm võ sỹ chủ nhà bị hạ đo ván. Người thắng kẻ thua đã rõ, song sau khi xem lại băng ghi hình, người ta thấy có đoạn Rakhimov đã được ban huấn luyện cho hít khí gì đó ở giữa hiệp rồi knock-out đối thủ.

Trò bẩn hại người rúng động: Giữa trận hít "chất cấm" rồi đo ván đối thủ - 1

Shavkat Rakhimov (trái) đo ván đối thủ chủ nhà sau khi được hít khí lạ

Tranh luận trên mạng xã hội, người hâm mộ đặt ra nghi vấn võ sỹ Rakhimov đã hít chất kích thích nên tỉnh táo và hưng phấn hơn. Sau khi đoạn video được lan truyền, Fuzile cùng ban huấn luyện đã quyết định đệ đơn kiện lên Liên đoàn Quyền Anh thế giới (IBF).

Mọi chuyện càng trở nên có cơ sở hơn khi hôm 3/10,người ta đã tìm thấy nhiều lọ hóa chất và kim tiêm được p trong khách sạn của Rakhimov cùng ban huấn luyện ở trong thời gian thi đấu tại Nam Phi.

Lên tiếng sau scandal kể trên, HLV của Rakhimov, ông Aleksey Titov cho biết đó chỉ là một loại thuốc trị bệnh cảm của ông. Tất nhiên đó chỉ là lời bao biện từ phía HLV của Rakhimov, "trắng đen" sẽ rõ sau khi cơ quan điều tra công bố kết quả xét nghiệm.

Hoảng loạn “gã điên” lao vào giữa cuộc đua gây tai nạn liên hoàn, giải bị hoãn

Người đàn ông bất ngờ lao vào đường đua đánh cua-rơ tạo ra tai nạn hàng loạt.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao