Bàng hoàng 2 người đàn ông lao xuống sân cưỡng hôn tay vợt tennis nữ

Thứ Bảy, ngày 03/04/2021 00:01 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Đang thi đấu, nữ tay vợt bị hai người đàn ông nhảy xuống thi nhau cưỡng hôn.

Video pha cưỡng hôn tay vợt của 2 người đàn ông

Người hâm mộ tennis đang xôn xao về đoạn clip khá hài hước trên mạng xã hội. Một trận đấu giao hữu giữa 4 tay vợt nữ vào năm 2011, cựu số 1 thế giới, Kim Clijsters (Bỉ) biến mình trở thành "đạo diễn" của một sự việc lạ lùng khi kêu gọi những đàn ông nhảy xuống sân hôn đối thủ.  

Bàng hoàng 2 người đàn ông lao xuống sân cưỡng hôn tay vợt tennis nữ - 1

2 người đàn ông chạy xuống hôn tay vợt nữ

Khi đang thi đấu, nữ tay vợt giành 4 Grand Slam, Clijsters trèo lên ghế trọng tài, rồi nói vào mic rằng: "Chàng trai nào chạy xuống sân hôn Yanina Wickmayer đầu tiên sẽ nhận được một chiếc xe hơi". Sau câu nói của tay vợt Bỉ, liền có 2 người đàn ông lao như "tên bắn" xuống sân rồi nhảy chồm lên hôn người đẹp. 

Kết quả là cả người hôn trước và hôn sau nữ tay vợt Wickmayer (Bỉ) đều bị lực lượng an ninh khống chế, lôi ra ngoài sân vận động. Sau trận đấu, người đàn ông đã liên hệ với Clijsters và được trao tặng chiếc xe hơi như đã hứa. 

Đây chỉ một trận đấu giao hữu nên hành động của Clijsters chỉ mang tính chất giải trí. Bỗng nhiên trở thành người "bị hại", song tay vợt Bỉ, Wickmayer không hề tức giận. Cô khá ngượng ngùng, nhưng không tỏ thái độ với đàn chị. 

Tình huống này xảy ra đã lâu nhưng người dùng mạng xã hội vẫn tỏ ra đầy hứng thú khi được xem lại. Một người viết: "Xem tennis để giải trí, và đây là một tình huống đầy hài hước đấy chứ".

Tài khoản khác viết trên twitter: "Tôi ước mình có mặt ở trận đấu này, thật thú vị khi được chạy xuống sân làm điều mình thích". 

Nguồn: http://danviet.vn/bang-hoang-2-nguoi-dan-ong-lao-xuong-san-cuong-hon-tay-vot-tennis-nu-502021340...

SAO bóng đá bị mỹ nhân điền kinh đẹp nhất thế giới ”vắt kiệt sức”: Bí ẩn hậu trường

(Tin thể thao, tin điền kinh) Chạy không biết mệt trên sân nhưng dàn sao bóng đá của CLB Dortmund bị "kiệt sức" vì...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Scandal góc tối thể thao
Báo lỗi nội dung