Dân chơi Mayweather "đốt tiền" như lá: Giờ "bán thân" kiếm từng xu

Thứ Tư, ngày 10/01/2018 16:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Cựu tay đấm "Độc cô cầu bại" người Mỹ có vẻ như đang thay đổi, hoàn thiện mình để ngày càng giàu hơn.

Sự kiện: Floyd Mayweather

Cận cảnh dàn siêu xe hàng triệu USD của Mayweather

Trải qua 50 trận boxing chuyên nghiệp toàn thắng, Floyd Mayweather trở thành tay đấm đầu tiên trên thế giới cán mốc 1 tỷ USD, là người giàu nhất trong số các VĐV võ thuật. Trước, trong và sau khi kiếm được số tiền khổng lồ, ai cũng biết Mayweather là một "tay chơi" thứ thiệt. Anh có nhiều bộ sưu tập xe sang, đồng hồ, rượu...và sở hữu cả máy bay cá nhân.

Dân chơi Mayweather "đốt tiền" như lá: Giờ "bán thân" kiếm từng xu - 1

Floyd Mayweather đang muốn kiếm thật nhiều tiền

"Độc cô cầu bại" người Mỹ cũng thường xuyên mang hàng tải tiền rồi "đốt sạch" ở các hộp đêm từ Mỹ qua Anh... Nhưng Mayweather hiểu tiền bao nhiêu tiêu cũng hết, ở tuổi 40, võ sỹ Mỹ đang quyết tâm kiếm thật nhiều tiền khi đã giải nghệ.

Dù đã "nghỉ hưu" nhưng Mayweather vẫn thường xuyên "đánh bóng hình ảnh" bằng những phát biểu nửa vời về việc có đấu lại với McGregor hay không, vừa qua anh cũng úp mở tới khả năng có thể chuyển sang UFC thi đấu.

Những thông tin đó lập tức được giới truyền thông đăng tải, đó là lý do cái tên Floyd Mayweather vẫn là chủ đề nóng trong giới võ thuật, điều này giúp sức không nhỏ cho công việc kinh doanh của võ sỹ Mỹ.

Mayweather giờ hạn chế tiêu tiền, ngược lại anh muốn đầu tư vào kinh doanh để kiếm lợi nhuận. Tháng trước trong chuyến du lịch, quảng bá cho Trung Quốc, Mayweather đút túi khoảng 3 triệu USD. Mới đây anh lại chăm chút hoạt động của hộp đêm sang trọng tại Mỹ có tên "Girl Collection" tại Las Vegas (Mỹ).

Dân chơi Mayweather "đốt tiền" như lá: Giờ "bán thân" kiếm từng xu - 2

Anh sẵn sàng trượt băng cùng khán giả để lấy 75 USD mỗi lần

Không dừng lại ở đó, "Độc cô cầu bại" còn rất chịu khó tích cóp từng khoản tiền dù rất nhỏ để làm dày thêm cho két sắt của mình. Trên mạng xã hội vừa qua, Mayweather cho biết anh sẽ có mặt tại Detroit (Mỹ) sẵn sàng trượt băng với người hâm mộ, đổi lại khán giả sẽ phải trả 75 USD/lần.

Rõ ràng ở tuổi 40 Mayweather đang thay đổi, nếu như khi còn thi đấu võ sỹ này chẳng đời nạo "hạ mình" như vậy nhưng giờ có lẽ "Độc cô cầu bại" muốn mình giàu hơn nữa.

U.Bolt tới Dortmund, hướng về MU: Siêu nhân cũng phải sợ

Trên sân cỏ, liệu Usain Bolt có còn là “siêu nhân” như ở trên đường chạy?

Theo Q.H (Khám phá)
sự kiện Floyd Mayweather
Báo lỗi nội dung