Đâm tình địch trọng thương, con gái Mayweather dễ đi tù 99 năm

Chủ Nhật, ngày 12/04/2020 19:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao - Tin boxing) Vụ scandal chấn động liên quan đến cô con gái rượu của huyền thoại quyền Anh Floyd Mayweather ra tay tàn độc với tình địch có những diễn biến mới.

Video Iyanna Mayweather - con gái Floyd Mayweather và chuyện tình gây ầm ĩ với rapper YoungBoy:

Iyanna Mayweather - cô con gái mới 19 tuổi của "Độc cô cầu bại" làng boxing thế giới Floyd Mayweather đang có nguy cơ lớn rũ tù sau khi bị cảnh sát bắt khẩn cấp hôm 4/4. Nguyên nhân là bởi cô nàng quái chiêu này đã dùng dao đâm trọng thương tình địch Lapattra Jacobs, người đã có một đứa con với rapper YoungBoy (tên thật là Kentrell DeSean Gaulden), vị hôn phu hiện tại của Iyanna.

Đâm tình địch trọng thương, con gái Mayweather dễ đi tù 99 năm - 1

Con gái Floyd Mayweather - Iyanna Mayweather và bạn trai là rapper kiêm nhạc sĩ YoungBoy

Vụ việc xảy ra tại nhà của YoungBoy ở Houston (bang Texas, Mỹ). Iyanna bị buộc tội tấn công nghiêm trọng người khác bằng một vũ khí có thể giết người. 

Mới đây, các báo cáo cho biết cô con gái nhà Mayweather đang thuê luật sư tiếng tăm Kurt Schaffer, người từng bảo vệ quyền lợi thành công cho thân chủ cũ là James Prince, người sáng lập hãng thu âm hiphop nổi tiếng Rap-A-Lot Records.

Luật sư Schaffer cho biết, cô con gái tuổi teen của Mayweather đang cố gắng biện hộ để không vướng phải bất kỳ tội danh nào trong phiên hầu tòa vào tháng 8 sắp tới.

Theo trang bossip.com, nếu bị tòa kết án có tội, Iyanna Mayweather có khả năng sẽ lãnh đến... 99 năm tù giam và khoản phạt 10.000 đô-la. 

Đâm tình địch trọng thương, con gái Mayweather dễ đi tù 99 năm - 2

Hình ảnh mới nhất của ái nữ nhà Mayweather khi đang bị tạm giam tại nhà tù của hạt Harris (bang Texas, Mỹ)

Về phần mình, Lapattra Jacobs khai với cảnh sát rằng cô đã bị Iyanna đâm 2 nhát bằng dao làm bếp vớ được khi xô xát trong nhà bếp của YoungBoy. Nạn nhân đã vượt qua cơn nguy kịch, nhưng vẫn đang phải nằm ở phòng hồi sức cấp cứu trong bệnh viện sau ca phẫu thuật.

Đâm tình địch trọng thương, con gái Mayweather dễ đi tù 99 năm - 3

Nạn nhân vụ đánh ghen - Lapattra Jacobs (ảnh nhỏ phía dưới) thể hiện sự hoảng loạn và bực tức trên trang cá nhân sau khi bị con gái Mayweather đâm suýt chết

YoungBoy, nhân chứng của vụ đánh ghen giữa 2 người phụ nữ, đã bị cảnh sát tạm giữ để thẩm vấn nhưng sau đó đã được thả ra. Với Iyanna Mayweather, cô nàng này đang sống trong những ngày tháng tăm tối ở trại tạm giam hạt Harris (bang Texas) trước khi ra hầu tòa sau đây 4 tháng.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/dam-tinh-dich-trong-thuong-con-gai-mayweather-de-di-tu-99-nam-c9a7625...

Mayweather đón cú sốc: Con gái đâm tình địch bị bắt khẩn cấp

(Tin thể thao - Tin boxing) Một bi kịch vừa đến với gia đình Floyd Mayweather liên quan đến vụ đánh ghen gây sốc của cô con...

Theo Đăng Đức (Tổng hợp từ Bossip & Rap-Up) (Khám Phá)
sự kiện Floyd Mayweather
Báo lỗi nội dung