Cướp nhầm nhà vô địch Kickboxing: Giật đồ người đẹp, bị đá phát ngất luôn

Thứ Bảy, ngày 21/11/2020 16:02 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Tên cướp quả là đen đủi khi cướp nhầm phải nhà cựu vô địch Kickboxing nổi tiếng của Trung Quốc, Lý Huyền Vũ.

Trộm cướp là hành vi đáng bị lên án, tuy nhiên trong trường hợp này người ta lại thấy đôi chút ngậm ngùi cho kẻ cướp. Theo tờ Sohu (Trung Quốc) đưa tin vào ngày 17/11, cựu vô địch kickboxing, Lý Huyền Vũ cùng bạn gái đang ngồi uống nước thì bị một tên cướp ghé thăm. 

Cướp nhầm nhà vô địch Kickboxing: Giật đồ người đẹp, bị đá phát ngất luôn - 1

Lý Huyền Vũ nhà vô địch kickboxing Trung Quốc

Sau khi giật được túi đồ từ cô gái, tên cướp nhanh chóng bỏ chạy, lúc này Lý Huyền Vũ đang xem điện thoại nên không biết. Tuy nhiên với phản xạ của cao thủ võ thuật, Huyền Vũ nhanh chóng đứng dậy rồi chạy theo tên cướp. Vài giây sau anh đã đuổi kịp rồi tung ra cú đá "sấm sét" khiến tên cướp nằm bất động. 

Tờ Sohu bình luận: "Dù "Quái thú" Huyền Vũ hoàn toàn bị động nhưng anh đã nhanh chóng dùng những kỹ năng tốt nhất của mình để đánh bại tên cướp manh động. Đây là "quả báo" cho kẻ dùng sức trai trẻ để đi cướp bóc, tuy nhiên cũng thật thương cho hắn ta vì đã gặp phải nhà vô địch võ thuật". 

Qua những gì Huyền Vũ đã thể hiện trên sàn đấu và trong đời sống, tờ Sohu ấn tượng: "Anh ấy đã giành rất nhiều danh hiệu vô địch. Lý Huyền Vũ còn dễ dàng hạ đo ván không ít đối thủ dù chấp một chân và một tay, như võ sư Vịnh Xuân Lý Phong, võ sư Triệt Quyền Đạo Đàm Long hay một võ sĩ Taekwondo người Hàn Quốc". 

Ngoài ra tờ báo Trung Quốc đã nhắc lại chuyện Yi Long trả lại tiền đặt cọc và từ chối đấu Huyền Vũ. Họ nhận định rằng, "Đệ nhất Thiếu Lâm" hiểu được sức mạnh của Huyền Vũ nên đã hủy cuộc đấu.

Cướp nhầm nhà vô địch Kickboxing: Giật đồ người đẹp, bị đá phát ngất luôn - 2

Lý Huyền Vũ đang ngồi cùng bạn gái thì cướp xuất hiện

Cướp nhầm nhà vô địch Kickboxing: Giật đồ người đẹp, bị đá phát ngất luôn - 3

Nhà vô địch kickboxing đuổi theo hạ gục kẻ "đạo chích"

Nguồn: http://danviet.vn/cuop-nham-nha-vo-dich-kickboxing-giat-do-nguoi-dep-bi-da-phat-ngat-luon-502020...

Võ Việt giao đấu: “Nam vương boxing” Đình Hoàng so tài võ sĩ tán thủ

(Tin võ thuật) Nhà vô địch boxing châu Á chuyên nghiệp Trương Đình Hoàng từng có màn giao lưu võ thuật với một võ sĩ tán...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Khám phá võ thuật